What's new

[Chia sẻ] Giới thiệu về nguồn gốc sản phẩm cá cơm

Sơ nét về Bình Thuận là tỉnh duyên hải cực Nam Trung Bộ, nằm trong khu vực chịu ảnh hưởng của địa bàn kinh tế trọng điểm phí Nam. Trung tâm tỉnh là thành phố Phan Thiết nằm cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 200 km về phía nam, cách thành phố Nha Trang khoảng 250 km. Bình Thuận có biển dài từ mũi Đá Chẹt giáp Cà Ná thuộc Ninh Thuận đến bãi bồi Bình Châu địa phận tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

986UTOA.jpg


Mặt trời lặn ở Bình Thuận

Vùng đất nắng và gió Phước Thể là một thuộc huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận Nằm trong vùng khô hạn nhất nước, với những đặc trưng cơ bản là mưa ít, nắng, gió nhiều và không có mùa đông giá rét. Khí hậu chia thành 2 mùa rõ rệt: mùa mưa từ tháng 6 đến tháng 11, mùa khô từ tháng 12 đến tháng 5 năm sau. Trong mùa mưa, lượng mưa tập trung chủ yếu vào 3 tháng 8, 9, 10.
Nhiệt độ không khí trung bình 26,9°C, trong tháng 4 và tháng 5 nhiệt độ trung bình lên tới 28°C - 29°C (cao nhất tuyệt đối 350C), nhiệt độ trung bình tháng thấp nhất (tháng 1) là 24,70C.
Và Cù Lao Câu hoặc còn gọi là Hòn Câu nổi tiếng là nơi du lịch Nên đến khi du lịch tại vùng đất này.

Wz76M0H.jpg


Hòn câu (Cù Lao Câu)

Ẩm thực tại Phước Thể rất đa dạng từ hải sản như mực lá, cá bóp biển, sò biển, tôm tươi, … Và đặc biệt nhất chính là cá cơm. Với hương vị kết hợp từ nguồn nguyên liệu cá cơm tươi phơi khô, chiên giòn và tẩm ướp gia vị bao gồm nước mắm đạm cao, ớt, tỏi … Hơn tất cả là tình yêu thương của người phụ nữ nơi đây dành cho món ăn quê hương. Tất cả tạo nên một món ăn hương vị khó quên, hương vị của biển, vị của mẹ, vị của cơm vợ nấu.

NMzpczC.jpg


BoxFish ra đời với mong muốn có thể mang cho mọi người món ăn từ biển vừa thơm ngon bổ dưỡng mà còn phải đảm bảo tốt cho sức khỏe của khách hàng bằng những nguyên liệu tự nhiên. Cũng là đơn vị ĐẦU TIÊN phân phối các sản phẩm này.

Ghé thăm cửa hàng chúng mình và đẻ chúng mình cung cấp cho bạn thêm thông tin về vùng đất này cũng như ĐẶC SẢN này nhé
FANPAGE: https://www.facebook.com/profile.php?id=100025889401526
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
47,626
Bài viết
1,089,401
Members
182,924
Latest member
suatulanhh
Top