Góp ý mục Bảng đen

Nguoi_Binh_Duong

Bình Dương Phượt
Mình nghĩ trang Phuot.vn nên bỏ cái mục Bảng đen này đi, hoặc đổi tên thành "Các chú ý trên đường Phượt", hay cái gì đó phù hợp hơn. Lý do là qua theo dõi, mình thấy mục này có thể chia làm 3 dạng:

  1. Bị lừa thật : do người đi chỉ biết đóng tiền và đi và không để ý đến các nguyên tắc, qui định mà nhiều nơi trên trang Phuot.vn đã đề cập.
  2. Các leader (có thể chỉ ham vui mà đứng lên tổ chức) do thiếu kinh nghiệm, có tình huống xử lý chưa khéo, hoặc chưa làm vừa lòng hết cả mọi người, nên về bị cho lên bảng đen và gọi là lừa đảo.
  3. Là nơi để các anh chị làm tour vào để hạ bệ lẫn nhau.

Có một nơi để mọi người hiểu chuyện và tránh điều không hay thì cũng tốt, nhưng nhiều khi câu chuyện chưa kiểm chứng thì rất ảnh hưởng đến người trong cuộc. Khi mọi người đi với nhau, giao kèo những gì ai mà biết.

Nếu số tiền bị mất trắng, có dấu hiệu lừa đảo thì các Anh/Chị nên nhờ phát luật can thiệp, tòa sẽ pháp xét chuyện đó và mọi người có thể đăng lại kết quả của tòa.

Nếu số tiền bị mất là do leader kê cao giá thì các Anh/Chị hãy xem như mình phải trả phí cho chuyến đi, vì mình biết chắc là các Anh/Chị chỉ biết đi và phó mặc cho người khác phải lo cho mình.

Còn nếu chỉ là không hài lòng lẫn nhau thì Anh/Chị nên nhớ leader không có nhiệm vụ làm hài lòng tất cả mọi người, vì tham gia chuyến đi là quyền và quyết định của các Anh/Chị và các Anh/Chị có nghĩa vụ xây dựng chuyến đi tốt đẹp.

Vài ý kiến cá nhân đóng góp, bài viết không nêu rõ vụ việc nào, nếu Anh/Chị nào có ý kiến khác biệt, xin được lắng nghe.

Trân trọng.
 

dongktc

Phượt tử
Nhân dịp cuối năm 2015, Gamuda có chương trình khuyến mãi lớn với các dòng sản phẩm tiểu khu Tropical liền kề giai đoạn 2 cũng như khu Shop House Gamuda, khu đô thị tốt nhất Hà Nội năm 2015.
Thanh toán theo tiến độ xây dựng đến 50% nhận nhà, 50% còn lại khách hàng sẽ được trả chậm trong vòng 5 năm đồng thời quý khách hàng được chiết khấu 2% trừ ngay vào đợt thanh toán lần đầu tiên.
Với khách hàng đã ký hợp đồng mua bán Liền Kề Gamuda tiểu khu Tropical sẽ được Gamuda Land Việt Nam lì xì 3% giá trị căn hộ.
- Với khách hàng khách hàng mới ( áp dụng đến mồng 6 tháng 2 năm 2016 ) sẽ được chiết khấu 3% ngay vào đợt thanh toán đầu tiên.
Gamuda City là quần thể xanh lớn nhất phía Nam Hà Nội, chúng không chỉ đơn thuần là một khu đô thị khép kín, Gamuda City được biết đến với cái tên thành phố Gamuda City, nơi đây là tổ hợp trung tâm mới của Hà Nội, một thành phố thu nhỏ với đầy đủ tiện ích, một dự án tuy đơn giản mộc mạc nhưng lại là xa xỉn với không gian Hà Nội hiện nay.
Với quy hoạch gần 500 hecta cùng với sự phân chia rõ ràng các phân khu với nhau giúp Gamuda City đáp ứng mọi nhu cầu về không gian sống từ khách hàng muốn có một không gian yên tĩnh cho tới khách hàng muốn có một không gian hiện đại và náo nhiệt Gamuda City đều có thể đáp ứng được.
Với sự phong phú về không gian và quần thể đã tạo ra sự khác biệt lớn giữa Gamuda và các khu đô thị khác tại Hà Nội, một không gian sống tuy có vẻ đơn giản nhưng lại vô cùng xa xỉ.
ĐƠN VỊ PHÂN PHÔI CHÍNH THỨC GAMUDA GARDENS : 0968.609.792
Add: Phòng Kinh Doanh Gamuda, 885 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
40,197
Bài viết
1,080,151
Members
180,027
Latest member
TranTuanDuong92
Top