Hành vi lừa đảo khi tổ chức các chuyến đi.

Ngọc Ka Ka

Lúa đến ngày sẽ chín
Tốt nhất bà kon trước khi join cung nào đó thì hãy làm theo lời nhà sản xuất Dược đó là: Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.
Hết
 

mrquynh

Phượt thủ
Đời lắm thể loại không biết nó làm thế có nghĩ tới con cháu sau này không hay là định bóc lịch tới khi xuống hố (NO).
Ghét nhất mấy thể loại chém gió ăn không nói có, đã từng gặp một trường hợp bên pkl chém làm cơ động ae nào chạy xe bị bắt cứ alo e xong tới khi dính alo thì e thế này thế kia, chém tới nỗi ae đều tin tưởng nó cho nó mượn xe nó chạy trêu 141 báo hại ông cho mượn bị hành. Rồi chém làm được bằng A2 ae gom tiền đưa cho ỉm luôn vay mượn ae trong đội đủ chuyện, đi sinh nhật ăn cắp ip của ny a trong đội sau truy ra tha vì con nhỏ :)). Sau bao nhiêu vụ vỡ lở thằng e nó chém cơ động chó gì có bố làm ở phường thỉnh thoảng ra chốt đứng ngắm chụp choẹt làm trò này nọ chém gió, đang bị truy lùng như chó nhà còn từ mặt giờ đang tha phương cầu thực ở nơi éo nào.
Nick Emiu ae có thể sang bên pkl mà xác nhận tránh gặp nó mà bị lừa.
Còn riêng cái thằng Bé Min các bác nghe nó chém mà cũng tin nhất cái vụ lái xe container e đọc mà buồn cả cười sn 90 tính tới năm ngoái mày mới 23t tuổi thì mày học bằng FC cho xe hạng C năm bao nhiêu thế? mà quy định trên 24t mới đc lái . Còn cái số điện thoại kia nữa chứ cần thiết tao tra thông tin cho xem không cty điều hành nghe buồn cười quá hãng xe vận tải mà dùng cái sdt chuyên nghiệp vãi =))

Linux Network Administrators' Guide at Công ty cổ phần truyền thông Việt Nam - VCCorp
Studied Lập trình viên at Aptech Computer Education, Hanoi
trích lại của bác "favourite"
E đính chính với bác khóa e học từ năm 2007-2011 không có thằng mặt l*** này :)) nếu cần e lên trường tìm thông tin các thầy ở đấy thỉnh thoảng vẫn ra hàng bún uống bia với bọn e :D
Chém gió làm bên VCCrop à làm clgt "Linux Network Administrators' Guide " nó là một môn học mà môn này chỉ bên FPT dạy còn bên Aptech chủ yếu Java và C# e đã từng làm bên VCCrop bên đấy chủ yếu .Net móc đâu ra cái thằng chém bão vkl =))
E chỉ đọc sơ sơ thôi nếu đọc nữa chắc e xin cái ảnh up lên haivl phong là thánh bão quá =))
 

LinderMan

Phượt tử
Re: Chinh phục trọn vẹn quốc lộ 279 dịp 2/9 - Điện Biên Đông

Hi bác, bác là LS ạ. Em cũng đang làm tại 1 công ty luật, và cũng là 1 ng thích xê dịch. Có gì bác cho em join với nhé. Em tên Việt, tks bác.
 

arlupin

Phượt thủ
Nhóm mình vừa đi Tây Bắc về, đang vá xe cách phà vạn yên 20km, thì 2 thằng này chạy vào xin nhập đoàn. 2 thằng chạy chiếc sirius đỏ, thằng xể đội nón bảo hiểm đỏ, thằng sau đeo balo kiểu của lính mỹ. Giờ đọc lại topic này mình mới nhớ thằng xế chính là thằng trong ảnh(Hứa Luật Phong).
Lúc đầu nó nói có việc bận nên tách đoàn của nó ở Điện Biên để chạy về HN, trên đường chạy thì bị té mấy lần...theo quan sát của mọi người thì 2 thằng này giống như mới nhậu xỉn, tròng mắt đỏ kè. Nhóm mình không nghi ngờ gì, cho nhập nhóm chạy cùng đoàn nhưng 2 thằng này cứ lân la đòi chia ra làm xế(vì nhóm mình nhiều nữ đang làm xế), mình không đồng ý. 2 thằng này còn tiếp tục gạ các thành viên nhóm bằng cách bắt chuyện thể hiện sự quan tâm đến cá nhân từng người và cuối cùng là đòi nhập đoàn để ngủ chung.
Các thành viên trong nhóm nghe 2 thằng này nói một lúc thì để ý câu chuyện chả ăn nhập gì, lúc thì 2 thằng này nói đi vội, lúc thì nói không vội, lúc thì chơi đẹp trả tiền sửa xe cho 1 chiếc trong nhóm mình, lúc thì nó lại đi trả giá quyết liệt 1 -2 ngàn đồng với ông già sửa xe...nhóm thấy không ổn nên đã từ chối không cho 2 thằng này nhập đoàn.
Mặc dù nhóm mình chưa có chuyện gì xảy ra nhưng mong mọi người cảnh giác các trường hợp như : người lạ xin nhập đoàn, than nghèo kể khổ, và nhiệt tình một cách bất bình thường... Nếu nhóm mình không tỉnh táo rất có thể là mất xe máy và tài sản nếu cho 2 thằng cô hồn này ngủ chung.
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
40,210
Bài viết
1,080,174
Members
180,030
Latest member
symansoft
Top