Phuot.vn

Nếu bạn quên mật khẩu, bấm vào link này https://www.phuot.vn/lost-password và làm theo hướng dẫn.
Nếu chưa có tài khoản, hãy login bằng tài khoản Facebook hoặc Goolge, không cần đăng ký.

Hành vi lừa đảo khi tổ chức các chuyến đi.

sansan99

Phượt tử
@Bác chủ : e cũng có nhu cầu leo núi fanxibang, nhưng thông tin nhiều quá, chẳng biết đúng sai, giờ trang mạng nào thấy lừa cũng nhiều, không biết ở phượt.vn có địa chỉ tin cậy nào không, e lính mới, xin bỏ quá nếu mạo phạm!
 

TheDarkPrince

Phượt tử
:shrug: thằng này nhìn như thằng . . . nói chung là khó diễn tả quá cả nhà ạ hic nhìn cái mặt thằng này đã thích cho ăn đòn rồi ấy chứ
 

vanhieptb

Phượt tử
trang này tốt mà,các bác cứ yên tâm ko ai lừa các bàc đâu.các bác muốn ko bị lừa thì liên hệ trước và tổ chức off là ok ngày.có bác nào lên hà giang dự phiên chợ cuối năm ko
 

Mrthieugia

Phượt thủ
Sao mọi người không cho nó nhừ đòn đi nhỉ?đầu trộm đuôi cướp này sống có ích gì cho xã hội.Em thấy rất nhiều bác phản ánh về nó mà chẳng ai cho nó nghỉ chơi đi,cứ để nó đi lừa người khác.
 

caoboi

Phượt thủ
KHÔNG BIẾT THẰNG EM KỂ SAU CÓ CÙNG TÊN VỚI THẰNG NÀY KO NỮA....

Lừa đảo các nhóm Tình nguyện: (của 1 thành viên lừa đảo Mèo Sạch Thỉu hay nhận mình bên otofun, Traitân Club)
Xin chào các anh, chị và bạn của các nhóm Tình nguyện, Otofun và đặc biệt các bác bên Traitân Club (http://www.otofun.net/forums/161-traitan-club chú ý chút không tai tiếng hội mình ạ)
Ngày 25 – 27/1 vừa qua nhóm Trekkingfan có kêu gọichương trình từ thiện cho các gia đình và các em nhỏ tại Háng Đồng, Bắc Yên, Sơn La, trong đò nhóm có kêu gọi hỗ trợ về phương tiện vận chuyển hàng hóa lên Háng Đồng. Biết được thông tin này trên facebook có 1 bạn có tên là Mèo Sạch Thỉu tự giới thiệu mình ở bên Otofun (chi tiết ở hình), và hứa hẹn hỗ trợ nhóm vận chuyển hàng hóa lên Háng Đồng.
Hắn đã hứa hỗ trợ nhóm 3 xe Traitan, hắn bảo 1 xe của hắn và 2 xe của bạn đều trong hội Traitan. Để cho chắc chắn trong việc tại trợ xe, mình cũng đã chủ động mời hắn đển ọp 2 lần, nhưng không lần nào đến, và 1 lần đến tận VDC (chỗ hắn bảo hắn làm việc ở đó) nhưng hẹn cũng không gặp được… Mình cũng thấy có hện tượng lừa đảo ở đây, (vì trước đó mình đã bị hắn nhờ mua 1 thẻ điện thoại nạp cho hắn), Mình và nhóm cũng chuẩn bị phương án dự phòng để chuẩn bị chuyển các đồ từ thiện lên Háng Đồng đúng lịch trình của nhóm.
Đến giờ hẹn bốc hàng lên xe, thì hắn bảo Bà Ngoại em mất em không đi được đợt này. Hắn nói với mình em và anh Sơn Cua bên otofun chuẩn bị lên Thái Nguyên và 2 xe còn lại vẫn đi bình thường… đến giờ, đợi mãi mà chẳng thấy xe đâu. Call lại cho hắn thì hắn toàn cho số điện thoại tắt máy hoặc call không nghe máy…. Mục đích ở đây hắn muốn tạo niềm tin cho các anh em trong nhóm và nhờ mua thẻ điện thoại. Hiện tại trong nhóm đã có 3 nạn nhân bị lừa là mình (Cao Bồi, 1 thẻ), Cá Cơm (2 thẻ), Tnd Nguyễn (2 thẻ), tiền điện thoại mất không đáng kể.
Nhưng bị lừa đảo kiểu này làm lỡ hết chương trình và kế hoạch chuyến đi của nhóm, do vậy các nhóm Tình nguyện chú ý nhé.
Thông tin về hắn:
Tên Thật: Cao Đức Phong
Sinh ngày: 10/12/1990
Địa chỉ: Thái Nguyên
Điện thoại: 01632423866

Facebook chính là Mèo Sạch Thỉu: http://www.facebook.com/meosachthiu
Trà Đá (Chã Ô Phở) http://www.facebook.com/caophongdesign
Cao Đức Luật (Chã Ô Phở)

CÁC BẠN TRONG FACEBOOK ĐÃ BỊ LỪA ĐẢO RẤT NHIỀU, HI VỌNG CÁC BẠN HAY SHARE THÔNG TIN ĐỂ CHO MỌI NGƯỜI KHÔNG MẮC PHẢI.
DƯỚI ĐÂY LÀ NHÂN CHỨNG ĐÃ BỊ HẮN LỪA ĐẢO… VÀ MỘT SỐ FACEBOOK HẮN DÙNG ĐỂ LỪA ĐẢO.
Hoài Việt: Nhận tiện nhiều người theo dõi bài viết này, nhờ ông em chút : Qua chứng kiến và 1 số người bạn cũng bị trường hợp lợi dụng thì mình xin cảnh báo với 1 số anh em luôn là :
Có 1 đứa, hay dùng nick Meo Sạch Thỉu, Cao Đức Luật, Trà Đá, Van Kute Jenny : đều là 1 người, có số điện thoại : 01632423866.
- Chuyên nhờ vả mua thẻ điện thoại, mua thuốc cho người yêu, mua đồ cá nhân ( giày, áo..)
- Lợi dụng quen biết để nhở vả, mặc dù chưa gặp, chưa đi cùng chuyến nào
- Chuyên gia chém gió : cứ bảo ở bên otofun và offroad và đặc biệt lấy danh nghĩa là quen người nọ quen người kia để nhờ vả ! Chú này mới chỉ add nick fb chứ có biết là ai đâu
* Các nhân chứng cũng như nhiều người tỉnh đòn là trứng : Đat VN, Tửu Độc, Võ Ánh Hồng............ May mình rất tỉnh đòn, nó rất nhiều lần nhờ mua thẻ 20k nhưng chưa mua lần nào —
 

TND

Phượt thủ
Mọi người cho mình xác nhận thêm 2 thằng này nữa tất cả cùng là 1 nhé

http://www.otofun.net/threads/470910-canh-bao-cac-cu-mao-danh-ofer-lua-dao

http://www.otofun.net/threads/362385-lap-nick-of-lua-dao-vay-tien-ofers-canh-bao

bị ae xử mấy lần rồi mà vẫn k chừa thói cũ.

 

TAMHOA

Phượt tử
Thằng này vẫn ngựa quen đường cũ, túng quẫn sinh làm liều.
Bên OF đã được cảnh báo rất nhiều lần rồi.
Cứ cung cách này thì sớm muộn cũng phải bới đất tìm răng thôi.
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
39,771
Bài viết
1,079,499
Members
179,641
Latest member
kemtrimunchonam
Top