What's new

HÈ NHA TRANG – TRUYỀN THỐNG NHƯNG KHÔNG NHÀM CHÁN

Gody

Phượt tử
Chào cả nhà, chả là hè này hai chị em chúng em quyết định đi làm điều gì đó mới lạ để thử thách bản thân, thì được anh Khánh Touristguide giới thiệu tour 3 đảo vip ở Nha Trang đi lặn biển với nhảy dù kéo. Nghe khoái quá, để đánh dấu mốc 25 tuổi, thế là bọn em vác balo luôn mà đi, sẵn review cho mọi người luôn.
Hè đến rồi, du lịch Nha Trang đừng bỏ lỡ 4 homestay siêu xinh xắn này

1. Khách sạn: Bọn em nhờ a Khánh tư vấn, thì cuối cùng quyết định chọn khách sạn iBis Style Nha Trang, giá khá cao nhưng đáng, có hồ bơi vô cực, buffet sáng Âu Á đầy đủ. Em đặt 1 phòng 2 người hết 1 triệu 8 / đêm

2. Đi chơi: Bọn em có 2 ngày rưỡi ở Nha Trang thôi nên chỉ chọn đi những chỗ đặc sắc nhất, em đưa lịch bay của em cho anh Khánh thì có luôn lịch trình cực kì chi tiết, khỏi bỏ não chi hết khỏe re ?

- Ngày 1:

> Sáng: Đi tắm bùn ở i-resort. Đây chắc là chỗ tắm bùn khoáng hút khách nhất Nha Trang rồi, em đặt bồn tắm bùn 2 người, chơi công viên nước, hồ bơi, tắm khoáng, ăn uống hết trọn gói 800k/2 đứa.

> Chiều: Check-in Tháp Bà Ponagar. Chỗ này nằm trên ngọn đồi cao, nhìn xuống thấy biển view siêu đẹp, các tòa tháp kiến trúc khá độc đáo, nhưng đông quá nên em không chụp ảnh được nhiều.

> Tối: Quẩy Skylight, chỗ này cho mấy anh chị thích xập xình như em thôi nha, lên nóc sân thượng quẩy nhạc bao phê, bao sang
Chơi Đâu, Ăn Gì Trong 1 Ngày Tại Nha Trang? (Chia Sẻ Chi Tiết)
- Ngày 2:

>Đi tour 3 đảo Vip (Vịnh San hô – Làng Chài – Hòn Tằm), giá 700k/người, thêm 2 đứa chơi dù kéo với lặn biển nữa, tổng cộng cũng hết tầm 3 triệu, giá cao nhưng em thấy rất đã. Đi lặn biển được mấy anh thợ lặn chăm sóc cực kì tận tình, không cần biết bơi cũng lặn được mọi người ạ. Lần đầu em được sờ vào san hô sống, còn cho cá ăn ngay trên tay mình. Đến Hòn Tằm thì công nhận như lạc vào xứ sở Trung Quốc, nhưng được cái cảnh rất đẹp, hồ bơi rộng rãi xinh xẻo, còn được ăn buffet trái cây. Điều em ưng nhất ở đây là nhân viên đối xử với người Việt mình VÔ CÙNG TỐT. Em đến quầy trái cây mà thấy đông quá nên đứng xa xa thôi, anh nhân viên thấy em liền lấy 1 dĩa thật to thật nhiều cầm ra đưa tận tay cho em cơ. Đến quay locker thì các cô cũng tươi cười lịch sự, chỉ dẫn tận tình lắm, chứ không như khi tiếp các bạn ngoại quốc kia ^^. Mọi người lưu ý là có 1 tour 3 đảo nữa nhưng không đi Hòn Tằm mà thay bằng Bãi Tranh, giá 450k, em có nghe anh Khánh tư vấn trước nên chọn Hòn Tằm vì đẹp và có nhiều thứ để chơi hơn.

- Ngày 3: Mua quà ở Chợ Đầm và Nhà Yến. Đặc sản Nha Trang thì có mực khô, bong bóng cá, nem chua Ninh Hòa, yến sào,… Em mua mỗi thứ 1 ít rồi chạy ra sân bay luôn cho kịp giờ bay.

TỔNG KẾT: 2 đứa đi chơi tận hưởng hết mình, rất đáng với số tiền bỏ ra. Mọi người cũng phải chuẩn bị tinh thần là Nha Trang mùa hè khá nóng, đi chỗ nào cũng đông đúc. Em đi chơi không quá quan trọng về tiền bạc, nhưng nếu mọi người muốn tiết kiệm chi phí thì nên tìm 1 ai đó người Nha Trang họ chỉ dẫn cho, như anh Khánh TouristGuide vậy nè.
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
47,571
Bài viết
1,089,338
Members
182,900
Latest member
NN55
Top