[Thuê, mượn] Hoàng Trần cho thuê Kiosk cảm ứng 43 & 49 inches trên toàn quốc

watersky

Phượt thủ
Hoàng Trần cho thuê Kiosk cảm ứng 43 & 49 inches trên toàn quốc

Quý khách hàng thân mến, như bạn cũng đã biết từ các loạt bài trước của Hoàng Trần thì một trong những dịch vụ chúng tôi cung cấp được khách hàng tin tưởng chọn lựa nhất là dịch vụ cho thuê Kiosk quảng cáo, đặc biệt là Kiosk màn hình cảm ứng 43 & 49 inches.

[IMG]


Kiosk quảng cáo cảm ứng, bảng hiệu kỹ thuật số cảm ứng, màn hình quảng cáo cảm ứng được Hoàng Trần cho thuê nhằm mục đích sử dụng chủ yếu trong trường học, thư viện, cơ sở y tế, cửa hàng bách hóa, tòa nhà văn phòng, sân bay, nhà ga, trạm xe buýt, đại lý ô tô, ngân hàng và các địa điểm công cộng khác.
Màn hình Kiosk quảng cáo - sự văn minh vượt bậc ở mọi không gian
- Trường đại học, cở sở giáo dục: Kiosk cảm ứng được dùng để tra cứu thông tin giúp các bạn sinh viên tra cứu thời khóa biểu, lịch thi, và sở đồ lớp học. Giúp phụ huynh tra cứu điểm thi, tình hình học tập của các em học sinh, sinh viên.
- Ủy ban giao dịch một cửa: Màn hình cảm ứng giúp người dân tra cứu thông tin giấy tờ, sở đồ các phòng làm việc. Bên cạnh đó, Kiosk cảm ứng tích hợp chức năng đọc mã vạch giúp tra cứu các loại giấy tờ có mã vạch.
- Các bệnh viện, trung tâm y tế: Khi đến khám chữa bệnh sẽ thực hiện mọi thủ tục đăng ký khám bằng cách quẹt thẻ bảo hiểm y tế hoặc thẻ thông minh để lấy số thứ tự khám bệnh bảo đảm nhanh chóng chính xác giảm thời gian chờ đợi cho bệnh nhân.
- Bệnh viên đang thí điểm mô hình bệnh án điện tử cho tất cả người bệnh qua đó bác sỹ chỉ cần truy cập vào bệnh án người bệnh tìm thông tin về người bệnh và đưa ra y lệnh điều trị kịp thời.
Ngoài ra tại các sự kiện quảng cáo, hội thảo thì màn hình Kiosk quảng cáo còn giúp doanh nghiệp hay các tập thể có thể hạn chế nhiều nhân lực, đảm bảo kết quả chính xác hay quá trình thực hiện minh bạch, nhanh chóng. Tạo môi trường sự kiện toát ra được sự chuyên nghiệp, văn mình, trật tự cho khách quan tham gia.

[IMG]

Hoàng Trần cho thuê hệ thống màn hình Kiosk quảng cáo 43 & 49 inches trên toàn quốc

[IMG]


Chức năng nổi bật của Kiosk màn hình cảm ứng
- Chế độ điều khiển mạng (mạng cáp LAN, mạng không dây wifi, mạng không dây 3G tùy chọn)
- LAN / WAN, không cần thay thế nội dung của thẻ nhớ bằng tay và hỗ trợ vận hành và quản lý tất cả các thiết bị quảng cáo qua mạng trên máy tính
- Toàn màn hình và chia màn hình (tạo màn hình đa màn hình, khu vực logo, đa lịchVùng, vùng video, vùng hình ảnh, vùng phụ đề, v.v.), màn hình được chia ngẫu nhiên
- Hỗ trợ phát lại nội dung phong phú: video, hình ảnh, mp3, dự báo thời tiết, trang web, flash, PPT, word, excel, PDF, tỷ giá hối đoái, chẳng hạn như video trực tiếp có thể được kết hợp tự do
- Hệ thống phát hành thông tin đa phương tiện với hoạt động đơn giản và các chức năng mạnh mẽ (Bao gồm: kiến trúc B/ S, C/ S)
- Khi mạng bị ngắt kết nối, nó có thể được sử dụng làm phiên bản độc lập và tạo nội dung đa dạng thông qua phần mềm gửi thông tin. Và sao chép chúng vào thẻ lưu trữ, sau đó đưa chúng lên màn hình quảng cáo

[IMG]

[IMG]


Với việc cho thuê Kiosk quảng cáo, Hoàng Trần đã đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong ngành tổ chức sự kiện
  • Thu hút sự quan tâm của khách hàng đối với sản phẩm và cửa hàng.
  • Tạo ra trải nghiệm tương tác của khách hàng đối với sản phẩm và thương hiệu.
  • Tăng sự gắn kết, dễ dàng chăm sóc khách hàng.
  • Dễ sử dụng, tăng tính tiện lợi giúp tăng hiệu suất công việc, hiệu quả trong điều hành công việc.
  • Tiết kiệm chi phí vận hành, sửa chữa, máy móc.
  • Gia tăng doanh thu và lợi nhuận, kích thích mua bán.
  • Ngoài ra có thể tích hợp thiết bị đầu vào giúp: tiết kiệm diện tích, làm đẹp không gian, tăng sự sang trọng, chuyên nghiệp, nâng cao hình ảnh…
Màn hình quảng cáo Kiosk cảm ứng là một trong những sản phẩm thế mạnh cho thuê của Công ty Hoàng Trần. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho các công ty, khu vui chơi, resort, ngân hàng, khách sạn , nhà hàng, trung tâm thương mại,…để thể hiện sự trang trọng và đẳng cấp thương hiệu, đồng thời là một công cụ hữu hiệu để thu hút sự chú ý của khách hàng.
Với giá thành hợp lý cùng kinh nghiệm thi công lắp đặt, Hoàng Trần sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo nhất trong ngành quảng cáo & tổ chức sự kiện.
· Chúng tôi nhiệt tình hỗ trợ, support nhanh chóng 24/7 các ngày trong tuần.
· Đáp ứng được số lượng lớn màn hình Kiosk cảm ứng 43 & 49 inches.
· Có thể thay thế màn hình cảm ứng ngay khi có sự cố.
· Kinh nghiệm qua nhiều dự án, có các giải pháp khác nhau.
· Hỗ trợ hệ thống phần mềm bảo hành chuyên nghiệp giúp quý khách có thể kiểm tra lỗi và khắc phục 1 cách nhanh chóng, không mất thời gian chờ đợi nhân viên đến sửa chữa.
· Đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, uy tín.

- Email : hoangtran@hoangtran.vn
- Di động : 0932 083 238 - 0932 085 238
- Fanpage : https://www.facebook.com/thuemanhinhcamung
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
46,519
Bài viết
1,088,019
Members
182,417
Latest member
onlyfansapp
Top