What's new

[Hỏi đáp] Hỏi về đăng kí tour ở Kinabalu

BrunoD

Phượt thủ
Chào các bác

Nhóm nhà e đã đăng kí đầy đủ vé máy bay đi kinabalu roài. Nhưng hiện nay đang khó khăn trong việc book tour leo kina. Không biết có bác nào có thông tin, đầu mối có thể book giùm bọn e không nhỉ.

Tks
 

tichuot

Phượt tiên
Đều quan trọng trong việc chinh phục Kinabalu là bạn có book được phòng trên Laban Rata hay không thôi. Vì khi có được phòng trên đó thì Headquater sẽ cung cấp cho bạn Guider và Porter. Leo Kina thì không cần phải mua Tour nếu như đã book được phòng. Các bạn có thể vào trang web của Kinabalu Mount để book phòng.

Nếu việc book phòng vẫn còn khó khăn thì tôi sẽ lục lại địa chỉ của các bạn ngày trước làm Giuder cho chúng tôi để bạn liên lạc.
 

BrunoD

Phượt thủ
Chào bác.

Vấn đề hiện tại là các phòng đã bị "book full" nhưng ko biết là có giống kiểu VN là bị các công ty tour vơ vét trước để bán kèm tour hay không? Nên bọn e đang muốn hỏi các thông tin khác để book. Chính luồng hết rồi :(
 

tichuot

Phượt tiên
Tôi đã gửi 1 mail cho bạn tôi là Mr. Rey ( 1 trong những Guider ở Kinabalu), hi vọng bạn ấy sẽ reply sớm, khi nhận thông tin từ bạn ấy, tôi sẽ nhờ bạn ấy support nếu có thể.
 

Lamnd

Phượt thủ
Em cũng leo cùng đoàn Kinabalu của chủ topic. Cám ơn bác Tichuot nhé :)..... Book được xong em mạn phép mời bác vài chai bia cùng tâm tình :D
 

Jemi

Phượt thủ
Lâm ơi vào check đi kìa. Cảm ơn các bác nhiều ạ ^^

Bọn em cần book phòng từ 16/6-18/6 trên Kinabalu, mà thời gian đó ko còn phòng nữa ạ :(
 
Last edited by a moderator:

homeless man

Phượt gia
Bọn em cần book phòng từ 16/6-18/6 trên Kinabalu, mà thời gian đó ko còn phòng nữa ạ :(

Vậy thì leo trong ngày thôi. Còn có lên được đến nơi hay không thì hỏi kinh nghiệm bạn Tichuot ấy:)).