What's new

[Chia sẻ] Homestay ở Manila, Philippines

hangocngan

Phượt thủ
Chào các bạn,

Mình là Ngân, hiện đang ở 1 căn hộ nhỏ nhỏ ở Manila, Philippines. Mình muốn cho các bạn phượt hay đi du lịch thuê (share với mình, nhưng chỗ ngủ riêng nhé). Các bạn tham khảo nội dung dưới đây, hoặc link này: http://www.hangocngan.info/p/vai-dong-gioi-thieu.html

Hiện tại nhà mình còn dư một bên phòng, bình thường bạn bè, người thân ở Việt Nam qua hay nghỉ ở bên phía đó. Hiện tại mình đang sống một mình, nên có ý định cho các bạn Việt Nam có ý định qua Philippines (cụ thể là Manila) du lịch thuê. Như các bạn biết hiện tại ở Manila có nhiều hostel cho thuê dạng dorm, tuy giá cả không đắt lắm (khoảng từ 600~800peso/đêm), nhưng thay vào đó các bạn sẽ phải ở chung với từ 4~6 người, và rất bất tiện khi sử dụng nhà vệ sinh, hay bảo quản đồ đạc.
Nhà mình ở chung cư, ngay trung tâm Makati (gần Greenbelt), gần sân bay (15ph đi taxi từ sân bay, ~150peso), lại nằm nay đường Chino Roces Ave., rất tiện bắt xe buýt và jeepney, hay mrt đi các điểm tham quan khác.

Thêm vào đó, nếu ở nhà mình, các bạn có thể yên tâm và vấn đề an toàn, hay vệ sinh (có nước uống miễn phí nữa nhé), wifi, tủ lạnh, hay bếp để nấu ăn, nhà vệ sinh thì bao sạch luôn nhé, chưa kể có mình làm tour guide miễn phí nữa :p

Có điều vì nhà nhỏ nên mình chỉ có thể cho 1~2 hoặc nhiều lắm thì 3 người thuê thôi.

Giá cả như bên dưới đây:
- 1 người: 650peso/đêm
- 2 người: 600peso/người/đêm

Để biết thông tin nhà mình có available vào thời điểm các bạn qua du lịch không, vui lòng gửi email vào: contact@hangocngan.info hoặc nhắn tin viber, imessage, whatsapp, zalo, etc. vào +639274755265 nhé.

Dưới đây là một số hình ảnh nhà mình:


Bên đây là chỗ mình ngủ, nhưng các bạn có thể ra ngồi, chụp ảnh thoải mái

Cảnh nhìn từ phòng

Đây là bên phía các bạn sẽ ngủ, đương nhiên là sẽ có nệm, gối, chăn đàng hoàng nhé :)
 

hangocngan

Phượt thủ
Xin cảm ơn Phượt và các bạn đã ủng hộ thuê nhà mình nhé :). Để cảm ơn các bạn, xin gửi mọi người ebook Cẩm nang du lịch Manila, Philippines do mình biên soạn nhé. Trong đây sẽ có giới thiệu cụ thể về Manila, Philippines, các món ăn, các nơi du lịch trong và gần Manila (có thể đi về trong ngày). Và đương nhiên là miễn phí :). Các bạn chỉ cần nhanh tay tải là được, vì mình chỉ cho tải 100 ebook thôi.
Link ở đây nhé: http://www.hangocngan.info/p/ebooks.html
Chúc các bạn một chuyến du lịch Manila hết sảy nhé!
 

hangocngan

Phượt thủ
Xin thông báo: Hiện tại tháng 7 nhà mình kín chỗ rồi nhé. Cảm ơn mọi người nhiều nhiều vì đã ủng hộ em nhiệt tình như vậy :D

Các bạn chịu khó điền cái form ở trang này của mình để đặt phòng nhé, vì nhiều khi mình làm việc mà nhiều người nhắn tin quá, cũng hơi ngại. (c)(c)

http://www.hangocngan.info/p/vai-dong-gioi-thieu.html
 

hangocngan

Phượt thủ
Lịch mới. Mọi người ơi, ai đặt rồi mà không tới thì nhớ báo trước nhé, để người khác còn thuê. Chứ như hôm nay có mấy người đặt 5 ngày xong chẳng thấy đâu, thế là mình từ chối hết các bạn khác. Ngày 1-8/9 nhà vẫn trống do có người không tới, nên mọi người cứ đặt nhé.
http://www.hangocngan.info/p/vai-dong-gioi-thieu.html