[Cần bán] Hộp Quà Tết 2023 In Biểu Tượng Lý Ngư

malthopvn

Phượt tử
Kết hợp nghệ thuật hội họa vào thiết kế quà tặng, Công ty TNHH hầm rượu Việt Nam ra mắt hộp quà Lý Ngư cho các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp nhân Tết Nguyên đán Quý Mão.

Hoa văn trên hộp quà mang ý nghĩa Phúc - Lộc - Thọ - An
1.jpg

Với phương châm mỗi món quà tặng là thông điệp ý nghĩa dành cho người nhận đồng thời là hình ảnh thể hiện đẳng cấp của người tặng quà, WINECELLARvn đã ra mắt bộ sưu tập quà tặng Lý Ngư cho Tết Quý Mão 2023. Kết hợp phong cách vẽ tranh lấy cảm hứng dân gian của họa sĩ trẻ Xuân Lam, hộp quà tặng Lý Ngư thể hiện vẻ đẹp truyền thống trên nền thiết kế hiện đại, pha trộn giá trị thuần Việt vào những phần quà đẳng cấp châu Âu.

Đại diện WINECELLARvn chia sẻ, hình tượng hai chú cá chép Lý Ngư uốn mình trên nền hoa xuân nở rộ mang ý nghĩa tích cực và trọn vẹn. Trong văn hóa truyền thống Đông phương, Lý Ngư (cá chép) là biểu tượng của phúc (hạnh phúc), lộc (sự thịnh vượng giàu có) và thọ (sức khỏe và sự trường tồn). Hoa cỏ nở rộ thể hiện kết quả thành công và sự giàu có sung túc cả về vật chất và tinh thần. Hình ảnh hai chú cá chép uốn thành vòng tròn chính là biểu tượng của cân bằng, an yên. "Một món quà mang lại những giá trị phúc - lộc - thọ - an trọn vẹn là thông điệp đầy ý nghĩa mà ai cũng mong muốn", đại diện WINECELLARvn nhấn mạnh.
3.jpg

Biểu tượng Lý Ngư đã được đơn vị đưa vào nhiều mẫu hộp với những chất liệu cũng như kích thước và mẫu mã đa dạng, từ hộp quà đựng rượu vang đến hộp quà bánh, từ hộp bìa cứng đến hộp gỗ sơn mài dành cho những dòng vang cao cấp.

Hộp quà chứa đựng tinh hoa châu Âu

Người tiêu dùng khi lựa chọn quà Tết không chỉ quan tâm đến tính thẩm mỹ của hình thức thiết kế mà quan trọng hơn là chất lượng của sản phẩm bên trong. Khi giới thiệu hộp quà bánh Lý Ngư, WINECELLARvn muốn giúp khách hàng thể hiện đẳng cấp qua những thương hiệu nhập khẩu nổi tiếng.

Hộp quà bánh Lý Ngư được thiết kế với phương châm "quý hồ tinh, bất quý hồ đa", gồm 3 món quà là tinh hoa của ẩm thực châu Âu: rượu vang nhập khẩu, trà Anh quốc Whittard (Anh), và bánh quy từ vương quốc Bỉ - Jules Destrooper. Các thương hiệu đều có lịch sử vài trăm năm tuổi và được nhập khẩu chính hãng trực tiếp từ các nhà sản xuất.
2.jpg

Hộp quà rượu vang cũng được WINECELLARvn tâm huyết, chọn lựa từng sản phẩm. Những chai rượu vang với nhãn vàng kim đong đầy phước lộc từ thương hiệu San Marzano danh tiếng vùng Nam Ý thể hiện "cái tâm" và "cái tầm" của người chọn quà. Theo phong thủy, màu vàng là sắc màu của sự giàu có, thịnh vượng, của ánh sáng mặt trời với nguồn năng lượng tích cực cho khởi đầu thuận lợi. "Bộ sưu tập rượu vang phiên bản giới hạn - San Marzano Gold Line đặt trong hộp quà Lý Ngư giống như báu vật được cất giấu trong rương, mở ra một hành trình khám phá đầy bất ngờ cho những tín đồ yêu vang", đại diện WINECELLARvn chia sẻ.

Hộp quà rượu vang Lý Ngư với hộp làm từ chất liệu sơn mài, quà tặng là những chai San Marzano Gold Line 14,9%, phiên bản giới hạn.
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
50,228
Bài viết
1,114,532
Members
186,668
Latest member
daipha
Top