What's new

[Tin tức] HOT!!! Hướng dẫn đi Phượng Hoàng Cổ Trấn

swell0505

Phượt tử
#1
Công ty HGTECH chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến lĩnh vực visa, hộ chiếu các nước, làm CMT khẩn, đặt vé máy bay, đặt phòng... Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về thị thực và những vấn đề liên quan.

Xin Visa du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn
Xin Visa Trung Quốc không quá khó khăn đối với người Việt. Tuy nhiên nếu đi tự túc mà sổ trắng (sổ chưa đi Trung Quốc lần nào) thì bạn cần chứng minh thêm các giấy tờ khác liên quan.
Trong trường hợp đó, bạn hãy liên hệ tới visavietnamsupport.com để được hỗ trợ hoàn thiện visa Trung Quốc. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ làm visa giá rẻ, phục vụ chuyên nghiệp và lấy nhanh cho tất cả các trường hợp.

Thời điểm đẹp nhất để đi Phượng Hoàng Cổ Trấn là mùa hè - thu, khoảng tháng 5 đến tháng 11. Lúc này khí hậu ôn hòa, không khí dễ chịu tạo cảm giác yên bình. Tuy nhiên, trong thời gian này là mùa cao điểm nên tình trạng đắt đỏ, đông đúclà thường xuyên, bạn cần chú ý điều đó.
Thời điểm các tháng còn lại thì sẽ gặp tình trạng khí hậu khắc nghiệt, nắng mưa thất thường. Vào mùa đông sẽ có tuyết rơi và băng tan. Vào các tháng này giá sẽ rẻ hơn, tình trạng tắc nghẽn quá tải thì không có, bạn có thể tha hồ dựng những bức ảnh thước phim “deep” mà không lo bị xen ngang.

Chú ý chuẩn bị khi du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn
Tải ứng dụng

  • Betternet : Tại Trung Quốc chặn các trang mạng quốc tế như facebook, google, instagram, youtube… nên bạn cần tải ứng dụng này mới có thể truy cập được.
  • Wechat: Ứng dụng chat phổ biến nhất Trung Quốc.
  • Pleco : Đề phòng cần giao tiếp, bạn tải ứng dụng từ điển tiếng Trung để có thể hỗ trợ được.
  • Sim: Sim Trung Quốc có giá 100 tệ, tuy nhiên cước 4G đắt nên không sử dụng được nhiều.


Phần mềm chụp ảnh, chỉnh ảnh : Các ứng dụng chỉnh sửa ảnh rất quan trọng bởi Phượng Hoàng Cổ Trấn là nơi cho ra những bức ảnh triệu like.
Vật dụng thiết yếu

• Hành lý gọn, nhẹ, dễ dàng đeo kéo để di chuyển thuận lợi hơn
• Chuẩn bị khăn, áo ấm… nếu đi vào mùa lạnh, mùa đông xuân. Một hoặc hai đôi giày thể thao, êm chân vì đi bộ khá nhiều.
• Thuốc thang vừa đủ
• Đồ ăn nhẹ, đồ ăn khô, snack…
Tiền tệ

Ở đây là địa điểm du lịch cổ kính nên có ít cây ATM và các hàng quán sẽ không nhận thẻ thanh toán khi mua đồ. Bạn cần lưu ý đổi tiền dư một chút. Mua đồ ở đây chắc chắn là cần mặc cả, đừng ngần ngại yêu cầu giảm giá.

Cung cấp các dịch vụ liên quan đến lĩnh vực visa, hộ chiếu các nước, làm CMT khẩn, đặt vé máy bay, đặt phòng...
Trụ sở chính : 39 An Trạch 1, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội
Hotline : 0989.496.239 - Di động : 0243.7326.897
Email: visa.vn55@gmail.com// info@hgtech.vn
Website: http://www.visavietnamsupport.com/
 

Top