Phuot.vn

Nếu bạn quên mật khẩu, bấm vào link này https://www.phuot.vn/lost-password và làm theo hướng dẫn.
Nếu chưa có tài khoản, hãy login bằng tài khoản Facebook hoặc Goolge, không cần đăng ký.

saobanghk

Phượt thủ
KHÁCH SẠN GẦN BỆNH VIỆN BẠCH MAI


Tìm khách sạn gần bệnh viện Bạch Mai, Hà Nội

bv_bach_mai_3.jpg

Một trong những Khách sạn gần bệnh viện Bạch Mai là khách sạn Vọng Xưa, ở địa chỉ 193 phố Vọng, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Khách sạn Vọng Xưa cách bệnh viện Bạch Mai – 78 Giái Phóng, chỉ khoảng 600m, nên khách hàng có thế lựa chọn đi bộ thay vì đi xe máy hoặc taxi.


Khách sạn Vọng Xưa gần bệnh viện Bạch Mai như thế nào?

1. Suite.jpg


17966637_939777556159596_8700235755930734469_o.jpg


Khách sạn Vọng Xưa gần bệnh viện Bạch Mai là khách sạn 3 sao đầy đủ tiện nghi. Quý khách hàng khi lưu trú sẽ được ở trong những căn phòng sạch sẽ, ngăn nắp, đẹp, không gian dễ chịu, nhẹ nhàng, tạo cảm giác thư thái, thoải mái như ở nhà. Cùng với đó khách sạn Vọng Xưa gần bệnh viện Bạch Mai, còn có đội ngũ dọn phòng để bảo đảm khách sạn luôn sạch sẽ, thơm tho. Nếu khách hàng lưu trú từ 2 đêm trở nên sẽ được thay chăn đệm, dọn dẹp phòng lưu khi đề xuất yêu cầu, đảm bảo đúng chất lượng phòng ở của khách sạn.

Bên cạnh dịch vụ lưu trú và dọn dẹp phòng, khách sạn Vọng Xưa gần bệnh viện Bạch Mai còn cung cấp dịch vụ giặt là, xe đưa đón sân bay hoặc đưa đón đến các địa điểm khách trong thành phố, dịch vụ ăn sáng khi có yêu cầu,… Đội ngũ nhân viên của khách sạn luôn nhiệt tình, kinh nghiệm trong việc phục vụ, đón tiếp và xử lý các vấn đề phát sinh của khách trong quá trình lưu trú.

Không chỉ đón tiếp khách ở qua đêm, khách sạn Vọng Xưa gần bệnh viện Bạch Mai còn đón cả khách ở theo giờ. Với mức phí thấp hơn, những vị khách ở theo giờ vẫn được trải nghiệm nghỉ ngơi trong các phòng chất lượng đạt chuẩn 3 sao của khách sạn. Vọng Xưa còn có chỗ để xe rộng rãi, để được cả ô tô và xe máy, phù hợp với những khách hàng có phương tiện di chuyển riêng.

Trên đây là một số thông tin về khách sạn Vọng Xưa, khách sạn gần bệnh viện Bạch Mai. Để đặt phòng, quý khách vui lòng liên hệ:

KHÁCH SẠN VỌNG XƯA – 193 phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 02438693939 – 0933534999

Website: http://vongxuahotel.com


Khách sạn gần bệnh viện bạch mai, khách sạn bệnh viện bạch mai, khách sạn gần bạch mai, khách sạn giá rẻ gần bệnh viện bạch mai,

http://www.vongxuahotel.com/tin-tuc-va-su-kien/khach-san-gan-benh-vien-bach-mai
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
39,840
Bài viết
1,079,599
Members
179,677
Latest member
DuongHong88
Top