What's new
Phuot.vn

Nếu bạn quên mật khẩu, bấm vào link này https://www.phuot.vn/lost-password và làm theo hướng dẫn.
Nếu chưa có tài khoản, hãy login bằng tài khoản Facebook hoặc Goolge, không cần đăng ký.

Khách sạn giá rẻ ở quận Hai Bà Trưng

saobanghk

Phượt thủ
Tìm khách sạn giá rẻ tốt ở quận Hai Bà Trưng, Hà Nội?????

Quận Hai Bà Trưng là một quận lớn của thành phố Hà Nội, mang tên hai vị nữ anh hùng trong lịch sử Việt Nam là Hai Bà Trưng: Trưng Trắc và Trưng Nhị.

images1530633_ha_noi.jpg

Quận Hai Bà Trưng là địa bàn bao gồm nhiều di tích lịch sử, công viên, trung tâm thương mại và cơ quan chính phủ của Hà Nội. Cùng với việc dân cư tập trung đông đúc, quận Hai Bà Trưng còn phát triển nhiều về dịch vụ, trong đó có dịch vụ lưu trú.

Trong số các cơ sở kinh doanh dịch vụ lưu trú ở quận Hai Bà Trưng thì Khách sạn Vọng Xưa là một trong những khách sạn kinh doanh tốt, tạo được uy tín đối với nhiều khách hàng.

Khách sạn Vọng Xưa nằm ở địa chỉ 193 phố Vọng, phường Đồng Tâm, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Khách sạn có vị trí tương đối thuận lợi là gần với nhiều bệnh viện lớn trên địa bàn quận Hai Bà Trưng cũng như địa bàn Hà Nội là bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Da Liễu, bệnh viện Tai Mũi Họng trung ương, bệnh viện Đại học Y Hà Nội,… gần với các trường đại học là trường Đại học Kinh tế Quốc dân, trường Đại học Bách Khoa, trường Đại học Y Hà Nội, trường Đại học Xây dựng,… Do đó khách sạn Vọng Xưa luôn đón tiếp và phục vụ nhiều khách đi khám chữa bệnh và công tác, học tập trên địa bàn quận Hai Bà Trưng.
1. Suite.jpg


Suite 700.4.jpg


Đến với khách sạn Vọng Xưa – khách sạn giá rẻ ở quận Hai Bà Trưng, có giá cả rất hợp lý với các loại phòng khác nhau để khách hàng lựa chọn. Phòng lưu trú luôn sạch sẽ, ngăn nắp có đủ các thiết bị cơ bản để đảm bảo chất lượng dịch vụ. Cùng với đó, trong phòng luôn có nước uống, đồ ăn để dáp ứng khách hàng bất cứ lúc nào.

Khách hàng nhanh tay liện hệ đặt phòng đến khách sạn Vọng Xưa – khách sạn giá rẻ ở quận Hai Bà Trưng, bằng cách liên hệ:

KHÁCH SẠN VỌNG XƯA – 193 phố Vọng, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 02438693939 – 0933534999

Website: http://vongxuahotel.com

Khách sạn giá rẻ ở quận hai bà trưng hà nội, khách sạn tại quận hai bà trưng hà nội, khách sạn tốt quận hai bà trưng

http://www.vongxuahotel.com/tin-tuc-va-su-kien/khach-san-gia-re-o-quan-hai-ba-trung


https://vongxuahotel.blogspot.com/
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
38,816
Bài viết
1,078,075
Members
178,989
Latest member
qiripula
Top