Khám phá Amsterdam - Brussel (14/5 - 22/5)

thunhimpro

Phượt thủ
Trong khoảng thời gian từ 14/5 - 22/5, mình có chuyến công tác ở Hà lan. Đang định tranh thủ các ngày thứ 7 và CN để đi khám phá Amsterdam và Brussel nhưng hiện chỉ có mỗi một mình, các phượt tử có ai ở Ams và Brussel trơng khoảng thời gian đó kết hợp với mình đi chung cho vui nhé.

Chương trình dự kiến:
14/5: Đi thăm vườn hoa Keukenhof (buổi sáng), đi thăm các bảo tàng trong khu vực Amsterdam.
15/5: Đi thăm các bảo tàng ở Amersfoort

Từ 16 - 20/5: cả tuần phải họp hành và thăm quan theo chương trình của công ty rồi.
21/5: Dự kiến đi Brussel
22/5: Chiều từ Brussel quay lại Amsterdam và về Hanoi luôn.

Ai có chung lịch hoặc có thể kết hợp thì PM cho mình nhé.

Thân chào!
 

thunhimpro

Phượt thủ
Haizz, nghe chừng cái vụ kết hợp đi chơi trong topic này của mình ế ẩm rồi. Kiểu này lại phải tiếp tục tìm hiểu các topic khác đã có để chuẩn bị lên đường một mình mất thôi!!!
 

khi3mkp

Phượt quái
@thunhimpro: kiểu này cũng khó join cùng được bạn, vì bạn kết hợp đi công tác và đi chơi luôn. Vì thế nếu có ai join cùng bạn mà ở vn e rằng khó vì thời gian không linh hoạt, còn các bạn ở bên ấy rồi thì join vào làm gì nữa. Chúc bạn chuyến đi vui vẻ.
 

thunhimpro

Phượt thủ
Cảm ơn bạn khi3mpk, cho tới lúc này thì mình vẫn chủ động lên kế hoạch đi một mình vì khó có ai tham gia cùng được như bạn nói. Cho nên mình tham khảo rất nhiều thông tin liên quan từ việc đi lại, các điểm đến, giờ mở của, khoảng cách, các lưu ý .... Hê hê, mệt thật! Nhưng vẫn còn nhiều hào hứng khám phá!