Không đụng hàng & Trẻ - Khỏe với Hàn Quốc!

hiddenwave

Phượt tử
- Vì sao không đụng hàng?
Vì chắc chỉ có 1topic này là duy nhất open để rủ rê mọi người đi theo tour chứ không phải đi du lịch bụi :))
- Vì sao lại không đi du lịch bụi?
Vì giá vé khứ hồi mới check quá cao 720$ + 100$ (tiền DV làm visa) = 820$
Trong khi tour 6 ngày trọn gói chi 1,020$. :Dam
- Vì sao đi theo tour còn lập topic?
Vì muốn rủ rê nhiều bạn trẻ cùng độ tuổi đi cho nó vui. Đi chung với tour mà chỉ toàn mấy bô lão thì buồn lắm. :T(c)

* Chi tiết:
Mình đang có ý định đi DL Hàn Quốc. Sắp tới m định đi Hán Quốc, Mỹ. 2 nước này đều khá khó xin VISA, nhưng có chung 1 điểm là nếu đã đi đc 1 nước thì sẽ xin đc Visa vào nước còn lại và xin VISA Hàn Quốc thì dễ hơn Mỹ nên mình muốn đi Hàn trước (Ai cũng có nhu cầu giống mình thì tham khảo luôn). M cũng đã thao khảo các tour trên Phuot.com nhất là topic của MelodyChen [url]https://www.phuot.vn/threads/11414-Vivu-H%C3%A0n-Qu%E1%BB%91c-ng%E1%BA%AFm-hoa-anh-%C4%91%C3%A0o-th%C3%A1ng-4-2011[/url] và định tham gia cùng, nhưng có 2 vấn đề trở ngại:
1. Chi phí giá vé giờ quá cao như mình đã nói ở trên 820$ chỉ cho giá vé và Visa chưa bao gồm ăn ở, còn viettravel thì tour trọn gói 6 ngày 1,020$ (xem tại đây [url]http://travel.com.vn/Default.aspx?cid=32&l=2&tc=NN140-38-210411OZ&t=2[/url]) . Vì vậy mình muốn chọn đi theo tour, vì đi theo tour cũng có cái tiện lợi là có người hướng dẫn, không fai lo lắng quá nhiều về ăn, ở, ngủ nghĩ ( vì có tour lo hết rồi :D ).
2. Đi theo tour xin VISA khả năng thành công cao hơn nhiều đi tự túc. (c)

Mình lập topic này để rủ các bạn trẻ 18t->35t cùng tham gia cho vui, vì dù sao cùng trẻ và có quen biết nhau trước (vì có tổ chức offline gặp mặt trước) dù sao cũng sẽ vui hơn là đi với đoàn toàn người lạ và biết đâu gặp đoàn toàn bô lão thì sẽ bùn thêm vật vã. Hy vọng kiếm đc nhiều người cùng chung mục đích.
 

kd294

Phượt thủ
Tui xin chia sẽ một vài điều với bạn:
- Không thể bảo đảm rằng nếu bạn có visa Hàn Quốc thì sẽ được cấp visa Mỹ dể dàng (chỉ trừ trường hợp bạn đã có visa Châu Âu, Úc, Canada,... thì tỉ lệ thành công khi xin visa Mỹ sẽ cao hơn).
- Nếu bạn có visa Mỹ (tất nhiên là phải còn thời hạn) thì khi đến Hàn Quốc sẽ không cần phải xin visa nữa.
Chúc bạn có chuyến đi thành công
 

dieutran

Phượt thủ
Nếu bạn có visa Mỹ thì bạn chỉ cần tới LSQ HQ nộp đơn xin visa quá cảnh ở HQ.Lúc nộp hồ sơ để xin visa quá cảnh bạn phải có vé bay đi Mỹ thì LSQ mới chấp nhận hồ sơ của bạn.

Chúc bạn may mắn.
 

hiddenwave

Phượt tử
Nếu có VISA đi Mỹ thì chỉ cần nộp đơn là cấp ngay VISA đi HQ. Còn có VISA đi HQ thì dễ xin vào USA hơn (dễ hơn chứ ko phải là sure). Và vì xin Visa USA khó hơn HQ nên mình định đi du lịch HQ&USA thì mình chọn đi HQ trước.
 

Namir

Phượt... dại
Bạn tính khi nào đi? Mình cũng có hứng thú với chuyến này. Khi có off iếc hay thông tin gì mới thì cho mình hay với nha : 098.2222.980 - Duy . Mình là boy , 25t (nói cho dễ xưng hô ^^)