[Thông tin] Kinh nghiệm đặt thùng rác đúng phong thủy để rước tài lộc

mkttrang

Phượt tử
thùng rác là một trong những vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình để giúp không gian sống được gọn gàng, ngăn nắp và sạch sẽ. Tuy nhiên không phải đặt thùng chứa rác ở đâu trong nhà cũng được, cần phải đặt thùng chứa rác ở đúng vị trí để luồng uế khí không làm ảnh hưởng tới sức khỏe và tài lộc của gia đình.


1. Những vị trí cấm kị khi đặt thùng đựng rác thải trong nhà​

– Chính giữa hướng Đông Bắc

Không được đặt thùng chứa rác ở chính giữa hướng Đông Bắc, bởi trong phong thủy hướng này là hướng biểu tượng cho hòa khí gia đình. Nếu chẳng may đặt thùng đựng rác ở đây, cuộc sống hôn nhân của vợ chồng sẽ không hạnh phúc cho lắm, thường xuyên xảy ra cãi vã, xích mích không đáng có, con cái bướng bỉnh, không ngoan ngoãn nghe lời cha mẹ.

– Chính giữa hướng Tây Bắc

Đặt thùng đựng rác thải ở chính giữa hướng Tây Bắc cũng không tốt cho đường làm ăn, kinh doanh và tài lộc. Khiến gia chủ luôn gặp thất bại trong công việc hay trong kinh doanh, buôn bán.

- Chính giữa hướng Tây Nam

Với những người phụ nữ đang còn độc thân, thì tốt nhất không nên đặt thùng đựng rác thải ở hướng này trong nhà, bởi nó có thể ngăn cản đường tình duyên của bạn. Còn với những người phụ nữ đã lập gia đình sẽ dẫn đến việc vợ chồng bất hòa liên tục, đường tình duyên lận đận, không mấy được hạnh phúc.

– lân cận bàn làm việc

Những mùi hôi khó chịu từ thùng đựng rác thải sẽ ảnh hưởng tới tinh thần cũng như chất lượng công việc nếu bạn đặt nó lân cận bàn làm việc. Hơn nữa, trong phong thủy 2 ở bên cạnh bàn làm việc đều là vị trí thanh long, rất tốt cho công việc. Đặt thùng rác ở vị trí này sẽ mạo phạm tới quý nhân, khiến bạn luôn gặp những điều tồi tệ trong công việc, khó tiến xa trên con đường công danh.

Tham khảo thùng chứa rác đẹp:

- thùng rác inox tròn đạp chân

- thùng rác inox 20 lít

2. Những vị trí đắc địa để đặt thùng chứa rác trong nhà​

Bất cứ nơi đâu từ phòng khách, phòng ăn nên chọn hướng Đông Nam (lệnh về hướng Đông), hướng Đông Bắc (lệch về hướng Bắc) và hướng Đông Nam (lệch về hướng Nam) làm vị trí để đặt thùng rác trong nhà. Bởi trong phong thủy học, đây là những hướng không phạm phải những phương diện đại diện cho cung điền trạch, đây là những hướng khiến luồng khí xấu bị triệt tiêu đi mất.

Đặt thùng đựng rác thải ở những hướng này, gia chủ sẽ không còn phải lo những luồng uế khí bốc ra từ thùng rác có thể gây ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe, công danh, tài lộc cũng như may mắn của gia chủ. Nên chọn những mẫu thùng đựng rác thải có nắp đậy để đảm bảo vệ sinh cũng như giúp cho luồng không khí trong nhà được sạch sẽ, thơm mát. Cũng đừng nên có quá nhiều thùng chứa rác trong nhà, vì chúng có thể tích tụ thành sát khí, không tốt cho gia chủ.

Nếu bạn có nhu cầu mua thùng rác inox, thùng chứa rác nhựa hãy liên hệ với Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ Hành Tinh Xanh theo số 0981228766 (Miền Bắc) hoặc 0912026829 (Miền Nam)
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
46,564
Bài viết
1,088,083
Members
182,445
Latest member
mihanoi
Top