[Thông tin] Kinh nghiệm du lịch Cù lao Chàm Hội An hay

mayvinhthanh

Phượt tử

Cù Lao Chàm nằm ở đâu? Cách Đà Nẵng bao nhiêu?

Là một cụm đảo nằm ở thị trấn đảo Tân Hiệp Nằm cách thức quận Hội An gần 20km. Và phương pháp thành thị Đà Nẵng khoàng 40km.

Cù Lao Chàm là điểm tới quyến rũ sở hữu một môi trường du hý mới lạ. Nằm trong khu vực du hý nức danh với Đà Nẵng – Hội An – Cửa Đại – Thánh địa Mỹ Sơn, hòn đảo xinh đẹp này vẫn giữ được nhiều nét hoang vu của đột nhiên, cũng chính vì vậy mà nhiều du khách câu hỏi thắc mắc đi cù lao chàm với gì chơi lúc quyết định tour du hý cho gia đình của mình.

dao-cu-lao-cham.jpg

Thời kì tuyệt vời nhất là vào mùa hè, khoảng trong khoảng tháng 4 đến tháng 8 trong năm. Bạn chỉ phải dành khoảng một ngày là đủ để có các kỷ niệm tuyệt vời trên hòn đảo được tự dưng ưu đãi này nhé!

Kinh Nghiệm du lịch Cù Lao Chàm tự túc

Nơi đây phù hợp cho Anh chị thích hình thức du hý nghỉ dưỡng. Là điểm đến tuyệt vời nhất trong mùa hè. Khuyến khích Anh chị em ở xa tới Quảng Nam vào ban đêm và ngơi nghỉ tại Hội An để sáng ngày hôm sau đi chuyến Cano cao tốc sớm ( khi 8h sáng) để ra Cù Lao Chàm.

Với chuyến nghỉ dưỡng đi du lịch Cù Lao Chàm tự túc mình khuyến khích mọi người nên đi theo lộ trình qua đêm để trải nghiệm đủ cảm giác thái bình của Đảo. Và Trải nghiệm thêm Cano siêu tốc

Phương tiện chuyển động tàu bay Tàu lửa Xe khách sẽ tới trọng điểm tp Đà nẵng để mang giá vé rẻ tốt bạn nên đặt sớm

Tour đi bộ dưới đáy biển Cù Lao Chàm

Cù Lao Chàm là hòn đảo tuyệt đẹp, nó được ví như viên ngọc quý của Hội An, Quảng Nam. Rất nhiều mọi người đi du hý Đà Nẵng, Hội An đều không bỏ qua điểm du lịch quyến rũ này. bất kể bạn với đi tự đắc bằng xe máy hay đăng ký tour Cù Lao Chàm mang xe đón tận địa điểm tại Đà Nẵng, thì vẫn phải tập hợp tại bến cảng Cửa Đại để lên Cano đi ra đảo. phía dưới là 2 giải pháp cho bạn chọn lựa để đi du lịch Cù Lao Chàm thuận lợi cũng như tiết kiệm khoản chi nhất !!!

tour-cu-lao-cham.jpg

Phương án một: đa phần các bạn teen thường chọn lựa đi xe máy tự mãn ra cảng Cửa Đại, và kết thúc Cù Lao Chàm thì sẽ di chuyển bằng xe máy luôn vào phường cổ Hội An rất đúng cách. Chọn lựa phương án này thì bạn nên đặt trước vé tour Cù Lao Chàm đón tại Cảng giá rẻ. Doanh nghiệp tour sẽ chỉ dẫn bạn chỗ gửi xe máy an toàn và đăng ký giấy tờ cho bạn lên Cano ra đảo thăm quan đúng giờ.

Phương 2: khi mà bạn đi gia đình có trẻ nhỏ, người lớn tuổi ko di chuyển bằng xe máy được. Bạn nên đăng ký tour Cù Lao Chàm đón tận nơi, trả về tận nơi là đúng cách và tiết kiệm nhất.
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
41,260
Bài viết
1,081,841
Members
181,066
Latest member
soikeoanhh
Top