Lại vụ Kiên Fansipan hứa hẹn mãi không trả tiền đặt cọc

Status
Not open for further replies.

IHTW

Phượt tử
Trót lỡ bị lừa xong rồi mới lên đọc dc topic này:

https://www.phuot.vn/threads/189660-Cảnh-báo-Kienphuotsapa-lừa-đảo-trong-tổ-chức-leo-phan!!!

Hiện tại ảnh đã hứa hẹn từ ngày chủ nhật vừa rồi cho đến hôm nay chưa trả, lại hẹn sang ngày mai. Em đi tour leo Fan 2N1D 28-29 vừa rồi. Đặt cọc trước cho anh Kiên 1tr450k. Khi đến chỗ tour (anh SƠn, ở nhà nghỉ Hoa Đỗ Quyên) thì anh SƠn mới nói là anh Kiên này chỉ như đứng giữa, cò lái, em phải đóng lại 2tr9 cho 2 người. Lúc đó đoàn cũng sắp đi nên em đồng ý đóng 2tr9 luôn và anh Kiên hứa hẹn tới chiều CN sẽ đích thân gửi lại em tiền ở Sapa (ảnh nói ảnh đang ở Mộc Châu, Lai Châu gì đó).

Và cho đến hiện giờ, em đã về HN nhưng vẫn chưa nhận dc tiền chuyển khoản. Và anh ấy tiếp tục hứa hẹn, thực ra số tiền cũng ko hẳn gọi là lớn, nhưng cũng ko nhỏ, và nhất là mình bỏ ra để ko dc gì hết. Em muốn nhờ anh chị hỗ trợ giùm em nên làm thế nào, vì ảnh vẫn chưa trở mặt là ko trả, mà chỉ hẹn hò mãi, em có nên gọi đơn vị nào vào cuộc để giúp em đòi lại tiền không?

Nhờ anh chị giúp đỡ, hiện tại em đang ở Hà Nội, và em muốn giải quyết xong trong vòng 2 tuần, trc khi em lên đường vào Quảng Bình (xuyên Việt)
 

IHTW

Phượt tử
Cập nhật: Hôm qua em có gọi ảnh, ảnh hẹn chiều nay sẽ chuyển, giờ mới gọi lại thì ảnh nói bận quá, lại tiếp tục hẹn sáng thứ 7. Với những vụ bị lừa trước kia, em có nên làm dữ gọi công an luôn không? và nên gọi công an khu vực nào? (Sapa hay thế nào?) để có thể đòi lại số tiền đã mất như topic...

https://www.phuot.vn/threads/189660-C...B%A9c-leo-phan!!!
 

Linhmoitote

Phượt thủ
Bạn viết đơn tố cáo, chụp ảnh biên lai chuyển tiền gửi mail cho A Kiên dọa gửi Công an Sa pa thử xem. Nếu ko được thì thử thành thật thôi.
 

IHTW

Phượt tử
Cảm ơn bác. Mình có nói là sẽ tố cáo công an Sapa rồi.Kiểu này chắc làm thật thôi. Chứ mất thời gian qua. Người gì thiệt làm ăn thất đức quá!
 

IHTW

Phượt tử
Update 8/4/2015

11080449_10200297718642574_1908756175906708928_o.jpg


Mới nhắn tin cho tên này, thiệt là mình chưa từng thấy ai thất đức và mặt dày như hắn. Có thể nói là hắn đã, đang và sẽ lừa gạt được nhiều nạn nhân rồi.

Thứ nhất, hắn gạt nạn nhân số tiền không lớn quá. Có thể là tầm 2tr đổ xuống, để nạn nhân hiền thì ngậm bồ hòn làm ngọt, hắn chiếm dụng luôn.

Thứ nhì, nếu nạn nhân làm dữ, báo công an như mình, hắn sẽ ngoan ngoãn chuyển tiền lại, và đưa giấy chuyển tiền cho công an, để thoát tội, tiếp tục lừa gạt những con mồi khác.

Thứ ba, tên này rất tự tin về phương pháp lừa gạt của mình, vì dùng có 1 phương pháp, không thèm thay đổi tên họ, số điện thoại, mà vẫn gạt được hoài.

Bởi vậy với cái hạng như thế này, mấy bạn cứ làm dữ lên, cứ công an mà tới, khỏi nói chuyện mất công.
 

hiepnt1974

* 24 hoa chân
Chủ thớt bao giờ nhận được tiền thì thông báo nhé.
Nói chung là anh em chả tin được bố con thằng nào .... Chán đời.

Nhân đây mình cũng thành thật xin lỗi bạn vì đã giới thiệu dịch vụ của Kiên cho bạn mà để bạn phải phiền lòng. Một bài học nhớ đời !

photo.php
 

sapattvnol

Banned
Em xin chân thành cám ơn các thánh đã cho em biết được bộ mặt thật của những con cẩu tặc tại sapa mà bấy lâu nay kiên chưa nhận ra hehheheheehehehe

Chúc các bác luôn vui vẻ bên phuơt.vn
 

IHTW

Phượt tử
Update 9/4/2015: Nói chung em nghĩ tên này chắc làm việc với công an suốt rồi nên chẳng ngán nữa đâu. Và có thể xác định hắn còn ở HN nữa.Còn hình dưới đây là hồi 2/4 em đòi tiền, các bác đọc tin nhắn của hắn tự đánh giá nhân cánh luôn nhé, em no comment rồi.

 

IHTW

Phượt tử
Em xin chân thành cám ơn các thánh đã cho em biết được bộ mặt thật của những con cẩu tặc tại sapa mà bấy lâu nay kiên chưa nhận ra hehheheheehehehe

Chúc các bác luôn vui vẻ bên phuơt.vn

^ Nick của bạn Kiên hoạt động trên Phuot.vn luôn nhé.

Sao anh không dám show cái chữ ký (signature) của anh ra cho dân chúng nó xem? Kiên Fansipan cơ mà?


 

Omerta_Vn

Phượt thủ
Tất cả các trò leo Phan hãy tránh xa Kiên và Lý A Sáng. Đã có cảnh báo rồi mà dính thì đành chịu
 
Status
Not open for further replies.

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
40,210
Bài viết
1,080,174
Members
180,030
Latest member
symansoft
Top