[Toàn quốc] Làm gì để nhận biết pha lê và thủy tinh

BTRAN123

Phượt thủ
Để nhận biết pha lê và thủy tinh?

Pha lê thân thuộc, thông dụng nhưng pha lê là gì và phân biệt bình hoa pha lê như thế nào không phải ai dùng pha lê cũng biết được. Thực tế là, nếu dựa vào độ trong suốt thường thấy, chúng ta khó nhận ra pha lê khác với thủy tinh như thế nào. Tuy nhiên, pha lê quý hiếm và đẹp hơn thủy tinh ở độ tán sắc ánh sáng rất nhiều.

Để nhận biết pha lê và thủy tinh, chúng ta có thể so sánh một số đặc điểm nổi bật như sau:

- Xét về trọng lượng, pha lê nặng hơn thủy tinh rất nhiều lần cho nên khi cầm pha lê, cảm giác của bạn sẽ rất chắc tay.

- Dựa vào tiếng ngân cũng có thể phân biệt pha lê và thủy tinh. Thông thường, khi chạm vào pha lê tiếng ngân sẽ kéo dài hơn, vang xa và lanh lảnh. Cảm giác âm thanh ở pha lê trong trẻo và thanh hơn thủy tinh rất nhiều.

- Những vật phẩm pha lê càng dày, càng nặng và có những rãnh sâu sẽ thấy ánh sáng bạc từ đó phát ra.

Với nét đẹp lấp lánh như những ánh kim cương, ẩn sâu trong pha lê là một ý nghĩa vô cùng to lớn về sự thành công, sự thuần khiết, tinh tế, cả lòng tri ân, trân trọng và biểu dương. Trái hoàn toàn so với vẻ ngoài mong manh, dễ vỡ, pha lê có nội lực về sự trường tồn vĩnh hằng mà chỉ có những người am hiểu pha lê là gì mới hiểu được giá trị của pha lê.

Tham khảo: [url=http://quatangsenviet.vn/san-pham/261/cup-pha-le-25.html]cúp lưu niệm[/url] / [url=http://quatangsenviet.vn/qua-tang-pha-le]cúp pha lê[/url]