What's new

Lang thang Cần Giờ xe máy 06/11

Hehe.. cám ơn bạn kukuanna; gia đình bạn của kukuanna & các anh : anh Hai - anh của anna; a.An; anh.....nhiều nữa... đã nhiệt tình chiêu đãi.

Bình loạn chuyến đi chơi tí:

Khuyết điểm : tính xuống ngắm mặt trời mọc ai dè tối T7 trời mưa tầm tã nên nguyên ngày CN không có mặt trời...hic..hic.
Ưu điểm: do không có mặt trời nên chuyến đi rất mát mẻ, không khí như Đà Lạt làm cả nhóm cứ tèng tèng đi, hết ngó Đông lại nhìn Tây , hai bên đường xanh ngắt.

Quá trình đi:
- Cả nhóm vừa đi vừa ngắm nhìn cây xanh hai bên đường, không khí thật dễ chịu, không một chút nắng, không một chút bụi. Thế nên đi từ 6h15 mà mãi đến 8h30 mới đến nơi.
- Chạy ngang qua đảo khỉ, qua cả khu du lịch 30/4, qua cái bùng binh bự duy nhất (không biết đúng không) qua khu công viên & nơi tổ quốc nghi công các chiến sĩ Rừng Sác. Điểm dừng chân là quán ăn sáng gần nhà bạn của anna, sau khi ăn sáng xong cả đám kéo nhau gửi xe ở nhà bạn của anna rồi kéo nhau lang thang:
* Chợ Cần Giờ
* Lăng Ông
* Kè dảm sóng (là 1 loại kè được đắp bằng những tảng đá to kéo dài từ bờ ra biển - trông giống như cựa gà) : ngồi đây hóng gió thật là tuyệt. Bên cạnh kè còn sót lại 1 cái ..haha...toilet thiên nhiên ...cầu t... miền biển. Mình đề nghị mọi người lên đó chụp hình kỷ niệm đi chứ mấy bữa là không còn đâu...(NO)..thế mà không ai chịu .
* Ghé chỗ anh hai Anna : leo lên du thuyền....hehe.. chụp hình, hóng mát, tiếc là do không biết nên các bạn nữ không mang đồ bơi..:)). Ăn trưa ở chỗ này luôn - được mấy anh ở đây chiêu đãi ...quá đã ...tôm biển; cá đuối; bia; rượu.... Nếu mà nghỉ đêm lại thì sẽ được cắm trại, chơi trò đổi bắt heo mọi & nướng heo mọi, sáng ngắm mặt trời mọc & ngồi thuyền câu cá... tiếc quá, ai bảo đi có 1 ngày chi !
* Say mồi nên về. Ghé biển cafe & chụp hình; có ghé qua thăm khỉ, cho nó trái soài ...về..(BB)

Thành viên nhóm: ai cũng thân thiện nhiệt tình & ham vui ..(beer)

Cuối cùng là hình ảnh do bạn Gió post lên :
Hehe, up hết lên fb rồi mà, vô gõ: "Gio Sa Mac" thấy đứa nào ngồi trên cây cầu 1 mình là tui đó... đnag đợi hình của pleikupho nè! Háo hức
http://www.facebook.com/profile.php?...8701739&type=1(c)
 
Last edited:

sa mạc

Phượt thủ
haha..cái link đó đúng ra là facebook của "Gió Sa Mạc" , mà khi tớ click vào chỉ thấy vầy nè:

Rất tiếc! Google Chrome không thể tìm thấy www.facebook.com

Thê mới khổ (NO), vào facebook tìm "Gio sa mac" đúng là có 1 cô gái đang ngồi 1 mình trên cầu, đã gửi yêu cầu kết bạn & đang đợi trả lời hehe.

Còn việc bạn thấy facebook của bạn : chắc là thay vì nó vào trang của Gió Sa Mạc thì nó lại vào trang của bạn trước đó
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
41,260
Bài viết
1,081,843
Members
181,067
Latest member
locnuocro
Top