What's new

VETAUDAOLYSON

Phượt tử
Nhiều du khách đi du lịch tại Đảo Lý Sơn rất muốn biết [URL='https://vetaudaolyson.com/gio-tau-chay-tai-cang-sa-ky-di-ly-son/']lịch trình tàu chạy tại Cảng Sa Kỳ[/URL], để thuận tiện cho việc sắp xếp thời gian. Nếu như bạn bỏ lỡ 1 chuyến tàu thôi thì cũng đã thay đổi cả 1 chuyến hành trình du lịch.
159679

Lịch trình tàu chạy cố định tại [URL='https://vetaudaolyson.com/cang-sa-ky/']Cảng Sa Kỳ[/URL] .

Hàng ngày, lịch trình tàu chạy tại Cảng Sa Kỳ bao gồm: 7h30, 9h30, 11h30, 13h30 và 15h30. Đây là 5 chuyến tàu cố định đi Đảo Lý Sơn. Các chuyến tàu này sẽ chạy theo quy định của ban quản lý Cảng Sa Kỳ. Vào mùa đông, thời tiết thay đổi nên bạn cần liên hệ trước để biết lịch trình. Vì có 1 số khung giờ tàu sẽ không chạy. Các giờ cố định này sẽ được áp dụng đối với các tàu cao tốc tại cảng Sa Kỳ đi Lý Sơn.

Tàu siêu tốc sẽ được tăng cường.

Vào các ngày cuối tuần hay dịp lễ tết, các chuyến tàu sẽ được tăng cường hơn, xen kẽ vào các tuyến cố định đi Đảo Lý Sơn. Tàu sẽ liên tục luân phiên nhau đến khi nào hết khách. Những ngày lễ tết có khi tàu chạy đến 18 chuyến đi Lý Sơn.
Tàu cao tốc không chỉ được tăng cường vài các ngày lễ, tết. Mà được tăng cường áp dụng vào cao điểm của mùa du lịch. Vào mùa du lịch [URL='https://vetaudaolyson.com/tau-sieu-toc-di-ly-son/']tàu siêu tốc đi Lý Sơn[/URL] sẽ được bổ sung thêm các khung giờ như: 8h30, 10h30, 12h30, 14h30.

Một số điều cần lưu ý khi đi Đảo Lý Sơn vào mùa hè.

Mùa hè là mùa cao điểm Lý Sơn thu hút hàng nghìn lượt khách du lịch. Lịch tàu cao tốc đi Lý Sơn với nhiều khung giờ khác nhau. Với 1 lượng khách đông dồn về như thế bạn cần phải đặt mua vé tàu trước. Để khỏi lỡ lịch trình của bạn, cũng như xếp hàng đợi mua vé giữa thời tiết nắng nóng. Đặc biệt vào các ngày cuối tuần bạn không nên chủ quan đến Cảng Sa Kỳ mới mua [URL='https://vetaudaolyson.com/ve-tau-ly-son-2019/']vé tàu Lý Sơn[/URL]. Vì vậy, trước khi đi Lý Sơn bạn cần nhờ dịch vụ mua hộ vé tàu đi Lý Sơn để đảm bảo chắc chắn hơn cho hành trình khám phá đảo Lý Sơn.

Một số điều cần lưu ý khi đi Đảo Lý Sơn vào mùa đông.

Vào mùa đông, một số du khách nghĩ là dịp thấp điểm của [URL='https://vetaudaolyson.com/cam-nang-du-lich-ly-son/']du lịch Lý Sơn[/URL]. Thế nhưng bạn cũng không nên chủ quan vì lịch tàu chạy rất khó nắm bắt. Có những ngày lịch tàu chạy rất ít, có khi ít hơn 5 chuyến cố định. Vì thế, vào mùa đông du khách cần liên hệ với bên bán vé tàu để được tư vấn, hỗ trợ.
Thời tiết vào mùa đông ở Đảo Lý Sơn rất thất thường. Vì lúc này thường xuất hiện những cơn bão, áp thấp nhiệt đới. Bạn cần nắm rõ, theo dõi thời tiết để chuyến du lịch thuận lợi và bạn sẽ khám phá được các cảnh quan nơi đây.
Cần tư vấn lịch trình tàu cao tốc đi Lý Sơn liên hệ 0905.52.63.74 để được tư vấn chi tiết.