[Toàn quốc] Lời Khuyên Hữu Ích Khi Bị Từ Chối Visa Schengen

Bị đại xứ quán từ chối visa là điều không ai mong muốn nhưng trên thực tế nó vẫn xảy ra, đặc biệt là đối với việc xin visa châu âu và các nước phát triển tỉ lệ bị từ chối visa cũng rất cao, một khi đã bị trượt một lần sẽ rất khó khăn cho những lần sau. Nếu chẳng may bạn xin visa Châu Âu tự túc và bị trượt và vẫn ấp ủ mong muốn có thể xin thành công ở lần tiếp theo thì Visa Vietpower sẽ cho bạn những lời khuyên đúng đắn nhất:1. Bạn nên xem lại lý do visa bị từ chối là gì? Nhưng thường visa châu Âu đưa Ra lý do rất Chung Chung, hay đánh vào ô số 8 hoặc số 9 (giấy tờ không đủ tin cậy hay không đủ thuyết phục rằng bạn sẽ quay trở về sau khi kết thúc chuyến đi)
2. Bạn nên kiểm tra lại xem hồ sơ trước đây nộp vào đã đầy đủ và chính xác chưa? Nếu chưa cần phải thay đổi như thế nào cho hợp lý hơn.
3. Bạn nên chuẩn bị lại toàn bộ giấy tờ và bổ sung thêm những giấy tờ về tài chính, công việc..(nếu có), nếu thấy mọi giấy tờ đã đầy đủ thì hãy nộp đơn lại
4. Bạn nên hủy ngay những dịch vụ đã được đặt nếu quyết định không làm visa nữa hoặc không đủ điều kiện để làm để tổn thất về kinh tế là ít nhất.5. Bạn nên làm lại luôn nếu hồ sơ của bạn có đủ điều kiện , không nên để đến năm sau Đại sứ quán (ĐSQ) không còn nhớ đến hồ sơ này có khả năng bạn lại tiếp tục bị từ chối hoặc mất nhiều thời gian hơn để xem xét hồ sơ của bạn.
6. Bạn không nên chuyển sang nộp hồ sơ ở một đại sứ quán khác trong khối châu Âu (Schengen), gần như không bao giờ một ĐSQ trong khối lại cấp visa cho bạn trong khi một nước đã từ chối
7. Bạn không nên vứt hộ chiếu đi và làm lại hộ chiếu mới nhằm loại bỏ dấu bị từ chối bởi tất cả thông tin đã được lưu trên hệ thống của khối Schengen (kể cả rất lâu sau)
8. Bạn không nên đăng ký đi tour du lịch với một công ty du lịch nếu nghĩ rằng đi theo tour thì sẽ được cấp visa vì điều này không giúp bạn có được visa.

9. Bạn không nên làm đơn kháng cáo với ĐSQ bởi hầu như không bao giờ đơn của bạn được giải quyết bới như vậy họ đang thừa nhận rằng họ đã xét duyệt sai trừ khi bạn nộp lại từ đầu
10. Bạn không nên làm sai lệch lại toàn bộ thông tin so với lần đầu tiên khi bạn nộp đơn trừ những thông tin có thể chấp nhận được và phải có giải thích hợp lý cho điều này

Cuối cùng Visa Vietpower muốn nói với bạn rằng nếu bạn cảm thấy không đủ tự tin để làm lại lần thứ 2 thì bạn nên liên lạc với chúng tôi để hiểu lý do vì Sao bạn bị từ chối và có nên làm lại 1 lần nữa hay không.

---------------------------
LIÊN HỆ:
CÔNG TY TNHH XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ DU LỊCH VIETPOWER
Địa Chỉ : Số 06 Phố Mai Anh Tuấn ( Mặt hồ Hoàng Cầu), Đống Đa, Hà Nội.
[​IMG] Hotline tư vấn: 0911 265 239 (Ms. Thanh)
 
Top