[Cần bán] Lựa chọn Giày Phượt hay Giày Bảo Hộ

vubaoduy

Phượt tử
Ắt hẳn các anh em đều sẽ rất đắn đo trong việc lựa chọn cho mình những trang bị bảo hộ nhằm đảm bảo sự an toàn trong những chuyến tour đường dài.

Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay các trang bị như áo giáp, giáp tay, giáp chân, găng, giày,... đến từ các thương hiệu uy tín đều có mức giá không quá khiêm tốn. Tất nhiên, tiền nào thì của cũng sẽ như thế, các sản phẩm từ những thương hiệu lớn như Givi, LS2, Motowolf,... đều mang lại những trải nghiệm sản phẩm cực kỳ tuyệt vời. Nhưng vì sự ràng buộc về kinh tế, không phải ai cũng có thể trang bị đầy đủ các sản phẩm từ các thương hiệu trên và lúc này chúng ta sẽ có một sự lựa chọn mới, đó là giày bảo hộ.

giày bảo hộ tphcm (86).jpg


Giày Bảo Hộ - Sự Bảo Vệ Tối Ưu

Trái ngược với giày giáp đi phượt, giày bảo hộ được thiết kế để đảm bảo sự an toàn tối đa trong môi trường làm việc nguy hiểm. Những đôi giày này thường có cấu trúc chắc chắn, bảo vệ chân khỏi va đập mạnh và các yếu tố nguy hiểm khác. Chất liệu thường được làm từ da hoặc các vật liệu chống chịu tác động mạnh, đồng thời có đế chống đinh và chống trượt để giảm thiểu rủi ro.

Tuy nhiên, để có thể đánh giá liệu có tối ưu hay không thì giày bảo hộ vẫn chưa đáp ứng đủ điều kiện cho một chuyến đi tour so với giày giáp chuyên dụng. Nhưng nếu anh em chỉ là những phượt thủ bình dị, di chuyển để hưởng thụ, không đam mê tốc độ thì với mức giá rẻ hơn giày giáp thì giày bảo hộ vẫn sẽ là sự lựa chọn mà anh em nên xem xét.

giày bảo hộ tphcm (40).jpg


Nếu anh em đang ở tại TP.HCM và cần tìm một địa chỉ đáng tin cậy để mua giày bảo hộ tphcm, Garan có thể là sự lựa chọn hoàn hảo. Với danh tiếng về chất lượng và mẫu mã đa dạng, Garan cam kết mang đến những sản phẩm bảo hộ chất lượng cao để đảm bảo an toàn cho anh em trên mọi cung đường.

CÔNG TY TNHH GARAN
Địa chỉ: 159/15 Đào Duy Anh, P.9, Q. Phú Nhuận, TP.HCM
Liên hệ: 028 3997 3844, 028 3997 9437, 098 111 6168
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
55,093
Bài viết
1,129,423
Members
188,477
Latest member
mysunpure
Back
Top