[Đã chốt đoàn] Lượn Manali + Rishikesh- Ấn Độ tháng 7/2019

Studiobonbeo

Phượt thủ
Chào cả nhà,
Mình đạng định đi Ấn khoảng đầu tháng 7 tầm 10 ngày. Lượn Manali và Rishikesh. Kiểu núi non rừng núi hoa lá sông suối vậy chứ ko nhắm đến đền đài di tích gì nhiều! Hông biết ai có muốn lượn chung không ? Vì mình muốn tìm người share chi phí xăng xe cho đỡ khét túi! À. đi chung với 1 bạn Ấn người Sikh của mình. (dùng xe của nó). Vé khư hồi Sg-Delhi mình đang thấy rẻ bèo. có 201usd (cập nhật ngay 15/04/2019). Có ai hứng thú đi chuyến này thì inbox mình sớm nha không gì vé tăng chóng mặt). Hic. Có gì liên hệ mình qua email này nha: studiobonbeo1@gmail.com
Haizzz
158999
159000
 
Last edited:

Studiobonbeo

Phượt thủ
có liên lac gì để trao đổi thêm thông tin ko bạn ơi
MÌnh có để lại địa chỉ email đó bạn!
https://www.facebook.com/phuong.do.161446
FB mình nè
Mình đang ngóng giá vé nhích hàng ngày. Nó mà mắc quá là mình ở nhà luôn. Giá vé hôm nay của AA từ HCM- Deli từ 10/07 - 21/7 là 207 usd. huh. ai đi thì bàn gấp với mình chốt vé cho nó rẻ cái nào!
Mình đang tính bay qua Amritsar luôn cho tiện đường đi Manali mặc dù vé sẽ mắc hơn vé bay Delhi chừng 20-30 usd. Nhân tiện ai chưa đi Đền vàng (golden temple) của đạo Sikh và xem lễ hạ cờ ở biên giới Ấn-Pakistan thì có thẻ dành 1 ngày ở Amritsar xem luôn. Mình thì xem năm ngoái rồi.
 
Last edited:
Top