Lý do nên đi du lịch vào mùa thu

QUANG_BM

Phượt tử
Mùa thu tập hợp nhiều ưu điểm của một năm, mùa này cũng được ví như mùa của yêu thương, của những trầm mặc suy tư về quãng đường đã đi qua. Thời gian này, việc nghỉ ngơi sẽ khiến cho bạn mạnh khỏe và có thêm nhiều cảm hứng mới trong cuộc sống.
CÁC ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH KHÔNG CÒN QUÁ ĐÔNG ĐÚC
Các địa điểm du lịch không còn quá đông đúc
Slideshow

Mùa thu không phải là thời gian cao điểm về du lịch, lượng khác rải đều các ngày trong tuần. Chúng ta không phải chen lấn hay đợi quá lâu để mua sắm hay thăm quan tại các bảo tang, di tích lịch sử địa phương. Các nhà hàng, quán cà phê nổi tiếng sẽ có nhiều chỗ trống hơn cho khách thoải mái lựa chọn. Những góc chụp hình sẽ thưa vắng người hơn thay vì bạn phải xếp hàng chờ đợi để có được bức hình ưng ý.
CHI PHÍ CHO CHUYẾN ĐI CÓ THỂ GIẢM ĐÁNG KỂ
Chi phí cho chuyến đi có thể giảm đáng kể
Slideshow

Chính vì không phải là mùa du lịch trong năm nên bạn có thể dễ dàng săn vé máy bay giá rẻ để di chuyển và đặt được khách sạn có mức giá vừa phải. Chi phí đi lại và khách sạn sẽ giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí trong cuộc hành trình. Số tiền đó bạn có thể sử dụng mua sắm những món quà lưu niệm và thưởng thức các món ăn đặc trưng ở nơi bạn đến.
THỜI TIẾT MÁT MẺ, DỄ CHỊU NHẤT TRONG NĂM
Thời tiết mát mẻ, dễ chịu nhất trong năm
Slideshow

Ở những nơi thuộc miền nhiệt đới thì mùa thu có thời tiết vô cùng lý tưởng, không quá nóng như mùa hè cũng không lạnh như mùa đông. Du khách có cơ hội thưởng lãm phong cảnh và tham gia các hoạt động vui chơi giải trí trong tiết trời vô cùng lý tưởng. Có thể tha hồ diện những trang phục yêu thích, lang thang đi dạo cả ngày mà không ngại mồ hôi.

Mùa thu thích hợp cho các gia đình muốn đưa người lớn tuổi đi nghỉ ngơi. Dường như cái thời tiết như thế cũng khiến cho ai nấy đều dịu hiền và trầm lắng hẳn đi.
PHONG CẢNH HỮU TÌNH, ĐÁNG NHỚ
Phong cảnh hữu tình, đáng nhớ
Slideshow

Mùa thu là thời điểm tuyệt vời dành cho những người yêu thích sự lãng mạn và vẻ đẹp hoài cổ của thời gian. Đặc trưng của mùa này là khung cảnh bình yên, tĩnh lặng với những hàng cây nhẹ nhàng cùng nhau thay sắc áo. Lá vàng rơi rụng khắp dọc trên những con đường, nhìn đâu cũng thấy sự kỳ diệu của tự nhiên.

Chỉ với những lý do đơn giản như thế thôi, nhưng mùa thu hấp dẫn vô cùng. Nhất định một lần tận tưởng trời thu bạn nhé!
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
40,330
Bài viết
1,080,314
Members
180,059
Latest member
ruthamcaugiarehcm
Top