What's new

Macau sệch-xỳ show 1

Macau sệch-xỳ show

Múa cột show

Người vũ nữ cao da da nõn nà sáng loá dưới ánh đèn. Cô khoả thân, body truyệt đẹp hoàn hảo tới từng milimet. Cô uốn mình, đu người lên cột, tụt xuống từ từ, rồi theo từng giai điệu của nhạc nền cô có những động tác đá chân đủ rộng để thiêu cháy cả khán đài.

Ánh mắt của cô lạnh lùng và vô cảm. Nhạc kết thúc, cô tiến lên từng hàng ghế trên khán đài. Khán giả ngừng thở. Cô đến bên 1 nguời đàn ông trung niên, đứng sát vào trước mặt ông ta. Ngực cô ưỡn ra khiêu khích, người đàn ông rút tiền trong ví ra, cô ép bầu ngực sát vào nhau để hứng tiền boa và đi tiếp.

Khi khách chưa chịu rút tiền, cô liền làm những động tác kích động và gợi dục hơn cho đến khi họ rút tiền. Có người ko chịu rút tiền, cô đứng đó, mắt lạnh hơn băng giá, hiểm ác hơn quỷ sa tăng, ép hẳn hai bầu vú vào sát mặt anh ta, hoặc chống một chân lên thành ghế khách ngồi, ưỡn ngực ngả người ra phía sau. Cả khán đài kích động. Vệ sĩ của cô vẫn theo sát cô ở ngoài hàng ghế, giám sát ko cho ai có hành vi thô bạo với cô. Cứ thế cô đi dần lên cao, phụ nữ được bỏ qua nhưng đàn ông thì phải rút tiền. Bầu ngực tròn trịa áp vào nhau hứng tiền tip.

Ôi một thân hình như thế, một gương mặt như thế, thà em chọn 1 đại gia mà bám còn hơn là đêm đêm phơi mình ở đây dưới hành ngàn cặp mắt hau háu vồ mồi của đàn ông!

Cái thế giới này dù hô hào bình đẳng nam nữ nhưng ngay cả những nước tư bản văn minh vẫn có những loại hình giải trí bằng cơ thể phụ nữ để để mua vui cho nhu cầu đàn ông. Với lợi thế cơ thể của mình phụ nữ dễ dàng biến mình thành món hàng phục vụ trong sex show hơn. Một cô gái chỉ cần hở 1 bờ vai trần là đã cực kỳ hấp dẫn, lộ một đôi chân dài đã khiến đàn ông phải ngoái lại nhìn, có chút thấp thoáng của khe suối nhỏ cũng khiến đàn ông ko thể rời mắt đi đâu. Thử hỏi đàn ông nếu họ cũng hở ngần ấy thứ liệu có gây được hiệu ứng gợi cảm quyến rũ như phụ nữ ko? :shrug:

Dù thế nào chăng nữa, đừng nên tuyệt đối hoá cái khẩu hiệu nam nữ bình đẳng, với cấu tạo tâm sinh lý, cơ thể khác nhau thì cái khẩu hiệu kia chỉ đúng trong một chừng mực phù hợp nhất định mà thôi:LL.

Còn tiếp
 
Last edited:
Ơ ơ nếu ko có hình hay bài mới với chủ để xếch xịt xâu là cờ lâu tóp tép nhá

:D:D:D
 
Chúng ló ấy nhau, mình làm cốc beer ngồi coi. Iem có chụp lén được phát, dưng mà không dám sâu ở đây kẻo lại ... thôi nhỉ ... âu cũng là chuyện đời ... mỹ miều hơn chút là một ngành công nghiệp!
 
Thà rằng ko nói, nói rồi lại muốn bạn sâu cho người khác xem, :D
Gan to nhỉ, chụp lén được! Tớ công nhận dát chết!
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
52,448
Bài viết
1,114,625
Members
187,577
Latest member
nhuyle
Back
Top