What's new

[Hỏi đáp] Michigan 1-6 Feb 2012

vooc

Phượt tử
Chào cả nhà,

Tớ có chuyến công tác ở Michigan từ 1-6 Feb 2012. Địa điểm: Colombiere Center, 9075 Big Lake Rd, Clarkston, MI 48346. Có bạn nào ở gần địa điểm trên không, gặp giao lưu hoặc nếu cần tớ mang gì giúp sang thì bảo nhé. Đây là lần đầu tiên qua Mỹ nên các bạn có travel tips nào thì chỉ giáo với nhé.

Cảm ơn.
 

pentax647

Phượt quái
Đi Michigan vào tháng 2? Wow, đây là tháng lạnh nhất của Michigan chưa kể có thể có bão tuyết. Michigan thuộc về khu vực ngũ đại hồ của Mỹ đi vào mùa thu là đẹp nhất còn mùa đông thì hơi ít cơ hội vì đường xá mùa đông nếu có tuyết hay băng trên đường khó lái xe và rất nguy hiểm. Còn không có xe nữa thì chắc ngồi nhà bó gối nhìn ra ngoài trời. Ở đây chỉ có đi cắm trại và câu cá mùa hè hay mùa thu thì tuyệt nhất. Không biết Vo Oc muốn làm gì mùa đông ở đây
Vo Oc vào cái link này xem minh muốn đi đâu & coi gì, làm gì nhé rồi vào Google Map tìm đường

http://www.michigan.org/Things-to-Do/Attractions/Default.aspx
 

vooc

Phượt tử
Hix, tớ đi dự workshop bên đó, không phải đi du lịch ở Michigan. Kế hoạch sẽ dừng ở LA và NYC vài hôm từ 26/1 để đi chơi trước rồi mới đi Michigan. Tình hình này coi bộ trốn chết dí trong khách sạn ngắm tuyết rồi. Cảm ơn bạn pentax về đường link nhé. Hi vọng thời tiết sẽ không quá lạnh thì may ra còn tranh thủ đi được đâu đó một chút.