Mua cục phát wifi quốc tế

lanngo121

Phượt tử
#1
Thuê wifi đi nước ngoài ở Việt Nam, rồi mang đi sử dụng ở nước ngoài. Một trải nghiệm rất thiết thực cho những ai thường xuyên đi du lich hay công tác nứoc ngoài bởi nhu cầu cần internet để liên lạc, làm việc... trong khi việc đi mua sim data hay thuê cục hotsport ở nước ngoài khá là bất tiện
Sử dụng dịch vụ wifi quốc tế của wifi247 là giải pháp mình đánh giá là rất đáng quan tâm khi anh em đi công tác hay du lịch. Sang nước ngoài chúng ta chỉ cần mở cục phát sóng lên là nó tự động kết nối vào mạng di động và phát sóng wifi cho chúng ta sử dụng.

Ưu điểm
Thủ tục thuê làm tại Việt Nam
Chỉ cần sạc pin vào là sài, không cần kích hoạt hay làm bất cứ điều gì
Pin sử dụng được liên tục 8 giờ (lý thuyết)
Có thể phát được đến 8 người sử dụng

Khi chúng ta đi đến chỗ nào đó thì nó sẽ tự động kết nối vào mạng di động đó rồi phát wifi để chúng ta sử dụng. Chỉ cần mở lên, không cần làm gì khác. Tùy theo khu vực mà tốc độ, dung lượng tốc độ sao sẽ khác nhau. Cái này khi nào anh em đi thuê thì anh em hỏi kỹ hơn. Mình đến Đài Loan thì thấy nó kết nối vào mạng Taiwan Mobile 4G, ở Nam California, Mỹ thì thấy vào mạng 4G của Verizon.

Một số nước như Singapore, Thái Lan, Đài Loan thì mua sim khá là đơn giản, có thể thực hiện ngay tại sân bay. Tuy nhiên một số nước thì khó hơn như Mỹ, Nhật, Hàn (rối) hay Châu Âu... nên việc chúng ta thuê ngay tại Việt Nam là điều mà mình rất thích.
 

Top