[Thuê, mượn] Ngày hội Doanh nghiệp CNTT và Trí tuệ nhân tạo TP.HCM 2019

watersky

Phượt thủ
Đồng hành cùng Ngày hội Doanh nghiệp CNTT và Trí tuệ nhân tạo TP.HCM 2019
Ngày hội với chủ đề với chủ đề: “Nhận thức mới, thay đổi nhanh, sáng tạo đột phá” được diễn ra nhằm khẳng định vai trò của CNTT - TT, hoạt động đổi mới, sáng tạo trong sự phát triển của Tp. HCM.
Sáng 28/12 vừa qua của năm 2019, tại Hội trường Thống Nhất tp HCM - Hoàng Trần đã có cơ hội được đồng hành, đồng tổ chức “Ngày hội doanh nghiệp CNTT và Trí tuệ nhân tạo TPHCM năm 2019” mang chủ đề “Nhận thức mới, thay đổi nhanh, sáng tạo đột phá”, với tư cách là đơn vị chuyên tổ chức sự kiện, cho thuê Kiosk quảng cáo, cho thuê Kiosk standee touchscreen, tivi điện tử, Kiosk cảm ứng, màn hình cảm ứng 65 inches, LED screen, tivi màn hình LCD, Laptop core I7/ ram 16GB/ card màn hình rời.

[IMG]

Hoàng Trần triển khai thiết bị sự kiện tại Ngày hội doanh nghiệp CNTT và AI tại Tp HCM

Ngày hội doanh nghiệp CNTT & Trí tuệ nhân tạo tp HCM 2019
Ngày hội với chủ đề với chủ đề: “Nhận thức mới, thay đổi nhanh, sáng tạo đột phá” được diễn ra nhằm khẳng định vai trò của CNTT - TT, hoạt động đổi mới, sáng tạo trong sự phát triển của Tp.HCM, là hoạt động nằm trong tiến trình của cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0, xây dựng Tp.HCM thành đô thị thông minh.
Sự kiện cũng nhằm tiếp tục đánh giá thực trạng, thách thức đối với việc phát triển doanh nghiệp CNTT-TT trên địa bàn thành phố; phương thức hoạt động của đổi mới, sáng tạo và tìm đến những giải pháp để thúc đẩy phát triển doanh nghiệp CNTT góp phần phát triển công nghiệp CNTT - TT tăng trưởng nhanh và bền vững; hình thành hệ sinh thái Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, để từ đó đưa ra những chủ trương, chính sách tạo nền tảng phát triển ngành kinh tế số; đẩy mạnh thu hút đầu tư phát triển các mô hình kinh doanh mới và khởi nghiệp trong lĩnh vực CNTT - trí tuệ nhân tạo.

[IMG]

Thiết bị Kiosk quảng cáo LED screen & màn hình 100 inches Hoàng Trần lắp đặt
[IMG]


Chuỗi sự kiện trong ngày hội này nhằm khẳng định vai trò của Công nghệ thông tin – truyền thông (CNTT-TT), hoạt động đổi mới, sáng tạo trong sự phát triển của thành phố, là hoạt động nằm trong tiến trình của cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0, xây dựng thành phố thành đô thị thông minh.
Một điểm nhấn quan trọng trong chuỗi sự kiện “Ngày hội doanh nghiệp Công nghệ thông tin và Trí tuệ nhân tạo TPHCM 2019” là “Lãnh đạo thành phố gặp gỡ sinh viên tiêu biểu trong nghiên cứu về trí tuệ nhân tạo” nhằm khen thưởng sinh viên có thành tích xuất sắc trong nghiên cứu về trí tuệ nhân tạo (AI) tại các trường đại học trên địa bàn TP.HCM.
Bên cạnh đó Hoàng Trần nhận thấy tại ngày hội còn diễn ra hoạt động triển lãm với quy mô 64 gian hàng, đại diện cho hệ sinh thái của ngành CNTT, bao gồm các doanh nghiệp lớn tích hợp đa lĩnh vực, doanh nghiệp phần mềm, doanh nghiệp nội dung số, doanh nghiệp phần cứng, doanh nghiệp khởi nghiệp, doanh nghiệp fintech.
Được BTC chọn làm đối tác cung cấp thiết bị tổ chức sự kiện
Với bề dày kinh nghiệm đã từng là đối tác tổ chức sự kiện cho các nhãn hàng, thương hiệu như AXE, DOVE, CLEAR, OMO, Standar Chartered…..các triển lãm ngành du lịch ITE hàng năm, Vietnam EXPO, triển lãm MTA, triển lãm xe hơi, Vietbuild…. lần này Hoàng Trần được BTC Ngày hội Doanh Nghiệp CNTT & AI Tp HCM 2019 đã chọn lựa làm đối tác phối hợp tổ chức sự kiện, cung cấp dịch vụ
cho thuê Kiosk quảng cáo, cho thuê Kiosk standee touchscreen, tivi điện tử, Kiosk cảm ứng, màn hình cảm ứng 65 inches, LED screen, tivi màn hình LCD, Laptop core I7/ ram 16GB/ card màn hình rời.
Bằng sự chuyên nghiệp tận tâm và dịch vụ có tầm, đội ngũ kĩ thuật viên Hoàng Trần đã nhanh chóng hoàn thành các công tác setup lắp đặt Kiosk quảng cáo touch screen, cũng như triển khai hệ thống màn hình Tivi LCD, thiết kế & lắp đặt Kiosk quảng cáo tại các vị trí cần thiết để có thể truyền tải hình ảnh, thông tin đến toàn bộ quan khách tham dự triển lãm.

[IMG]

Đội ngũ Hoàng Trần có mặt setup màn hình cảm ứng dạng cột đứng

Bên cạnh đó, hệ thống màn hình LED cũng góp phần mang đến trải nghiệm công nghệ hiện đại tận răng do BTC lựa chọn đến khách tham dự. Đồng thời, hệ thống Laptop cấu hình cao core i7 Ram 16GB card màn hình rời đã giúp vận hành trơn tru những phần mềm truyền tải hình ảnh và hiển thị thông tin lên sân khấu.

[IMG]

Sân khấu ngày hội do team Hoàng Trần dày công thiết kế và lắp đặt

Quý khách hàng có nhu cầu tổ chức sự kiện, thuê Kiosk quảng cáo, thuê Kiosk standee touchscreen, tivi điện tử, Kiosk cảm ứng, màn hình cảm ứng 65 inches, LED screen, tivi màn hình LCD, Laptop core i7/ ram 16GB/ card màn hình rời, vui lòng liên hệ”

- Email : hoangtran@hoangtran.vn
- Di động : 0932 083 238 - 0932 085 238
- Fanpage : facebook.com/thuemanhinhcamung
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
46,406
Bài viết
1,087,881
Members
182,396
Latest member
Suamaydemtientainha
Top