What's new

[Chia sẻ] Nghỉ việc để đi xuyên Việt - có phải là 1 suy nghĩ điên rồ

Chào gia đình "phuot.vn"
Có lẽ em hơi điên khi lập topic này, em chỉ muốn chia sẻ với mọi người suy nghĩ điên rồ của em thôi.

Em xin giới thiệu qua về bản thân. Em sinh năm 91, là sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp.
Hiện tại em đang ở Hà Nội, làm cho 1 công ty với thu nhập tương đối cao so với 1 SV ra trường. Sắp tới em chuẩn bị ký hợp đồng mới với mức lương khoảng 10tr/tháng hoặc hơn
Ý nghĩ điên rồ này của em xuất hiện trong đầu khoảng 1 tuần nay rồi. Trước em cũng đã đi nhiều nơi nhưng chỉ loanh quanh ở miền Bắc. Xuyên Việt - đó là ước mơ của em. Em đang có ý định xin nghỉ phép (nếu không được em xin nghỉ làm) để đi xuyên Việt 1 chuyến, về sẽ tìm việc sau.

Tiền có thể kiếm sau, có thể ít hơn nhưng cái đam mê nó lớn quá, biết làm thế nào được :-s
Em viết lên đây chỉ mong chia sẻ với các bác, có thể là nông nổi nên việc này em cũng phải suy nghĩ nhiều trước khi quyết định, đặc biệt là từ phía gia đình em :-s

Tớ cũng giống cậu, hết tháng này t nghỉ việc rồi. Tớ cũng ấp ủ một chuyến đi xuyên Việt khi nghỉ việc nhưng mà t vẫn không thực hiện được. Vì gia đình, mẹ t lại hay lo nghĩ nên t chưa thể thực hiện được. Khi nào t có thể tự lo hết cho cuộc sống của mình(khi nghỉ việc;D) t sẽ lại đi. Khi ấy cho t ít kinh nghiệm nhé!
 
em 93 ! năm nay 21 tuổi ! luôn chán nản cảm thấy cuộc sống thật vô nghĩa và buồn tẻ ! em cũng muốn làm một cái j đó điên dồ như bác để thay đổi !
 
đây cũng là ước muốn của mình đi xuyên việt = xe máy. nhưng mình học năm nay mới xong và mình nghĩ nên kiếm đủ 1 khoản kha khá để trang trải cho chuyến đi nữa. chúc bạn thực hiện đc, gooluck.
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
56,319
Bài viết
1,138,710
Members
189,141
Latest member
thanhesq
Back
Top