[Thông tin] Ngực nhỏ nên mặc áo lót gì?

trungthanghoang

Phượt tử

Sau đây là 1 số kiểu áo ngực dành cho nàng đang do dự không biết ngực nhỏ nên mặc áo ngực kiểu gì nhé?​

Áo ngực mút dày dành cho nàng ngực bé

Khi được hỏi ngực nhỏ nên mặc áo lót gì thì đây là sự lựa chọn bậc nhất của phần lớn nữ giới. Lý do là vì chúng giúp nàng nâng đỡ, căng phồng vòng 1, tạo hiệu ứng vòng 1 trông đầy đặn hơn, hấp dẫn hơn.

Áo Bralette – phụ kiện không thể thiếu cho nàng vòng 1 khiêm tốn

Nếu như nàng thắc mắc người ngực nhỏ nên mặc gì cho gợi cảm, thì Bralette là sự chọn lựa số một. Bralette được mệnh danh là áo len tinh tế, không đệm mút, không gọng nhưng hết sức gợi cảm, quyến rũ. Đối với nàng ngực lép, chúng sẽ giúp tôn lên nét đẹp đường cong cơ thể một cách tinh tế, dịu dàng và lôi kéo.

Ao-Bralette.png


Áo lót dây rút khi nàng băn khoăn không biết ngực lép nên mặc gì

Ngoài hai dòng áo trên, nàng ngực nhỏ nên mặc áo lót gì để làm cho tăng kích thước bầu ngực? Áo lót dây rút sẽ là sự chọn lựa không tồi cho các nàng muốn mang khe ngực ở chính giữa. Bởi chúng sẽ định hình 2 bầu vú sát lại với nhau, đẩy ngực lên cao, tạo khe quyến rũ quyến rũ, tạo cảm giác đầy đặn.

Miếng dán nâng ngực dành cho ngực nhỏ

Đối với một số chiếc y phục hở lưng, đây là sự lựa chọn lý tưởng cho các nàng vì chúng sẽ giúp vòng một đầy đặn, to tròn hơn. Tuy nhiên, miếng dán giúp bưng bít kín đáo phần ngực, hạn chế bị lộ.
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
48,420
Bài viết
1,097,053
Members
184,928
Latest member
Hungdinhchi
Top