What's new

Nhà hàng ăn uống Hạ Long view đẹp, đồ ăn ngon bạn nên ghé thăm

phuongnamhalong

Phượt tử
Khách du lịch khi tới tham quan Vịnh Hạ Long ngoài nhu cầu cần thông tin về tham quan vịnh, giá vé, những trải nghiệm khám phá hang động cũng như những đặc sản nổi tiếng. Bên cạnh đó du khách cũng cần cập nhật cho mình danh sách, địa chỉ quán ăn, nhà hàng ngon bổ rẻ ở Hạ Long để có một chuyến đi hoàn hảo nhất.

[URL='http://nhahangphuongnamhalong.com/']Địa chỉ quán ăn, nhà hàng ngon bổ rẻ ở Hạ Long[/URL]

Các nhà hàng, quán ăn ở Hạ Long rất nhiều từ loại cao cấp sang trọng cho tới bình dân giá rẻ. Chỉ cần bạn kiên nhẫn đi bộ lòng vòng một chút là có thể tìm được địa chỉ ăn uống ngon bổ rẻ ở Hạ Long. Tuy nhiên theo kinh nghiệm ăn uống ở Hạ Long thì du khách thường đi ăn ở bên Bãi Cháy. Có một nhà hàng ăn uống nổi tiếng tại đất Bãi Cháy Hạ Long dành cho các phượt thủ tham khảo:

  • Nhà hàng Phương Nam – Nhà hàng ngon, rẻ nổi tiếng ở Hạ Long, view đẹp nhìn ra đảo Vinpeal
  • Địa chỉ: Đường Đỗ Sĩ Họa – Khu Đô Thị Cái Dăm – Bãi Cháy – TP Hạ Long ( Đối Diện Khách Sạn Vinperl )
  • Số điện thoại liên hệ: 0901 599 598
  • Giờ mở cửa: 24h
  • Giá thành: 100.000
  • Địa chỉ nhà hàng, quán ăn ngon bổ rẻ ở Hạ Long

Đôi nét chung về quán
Nhà hàng Phương Nam Hạ Long là địa chỉ nhà hàng ăn uống nổi tiếng tại Bãi Cháy Hạ Long với những món ăn đa dạng bắt mắt được làm từ các đầu bếp tuyển chọn từ khách sạn 5 sao. Ngoài ra tại nhà hàng Phương Nam là địa điểm ăn uống có view đẹp nổi tiếng ở Hạ Long.

Đánh giá của khách hàng

Đây là ý kiến đánh giá của chị Loan (khách du lịch tới Hạ Long từ Hà Nội) và cũng là ý kiến nhận xét của rất nhiều thực khách: “Có lẽ nhà hàng ăn uống Phương nam từ trước tới giờ hương, vị, sắc đều rất tuyệt vời. Nhân viên khá thân thiện, chắc chắn sẽ quay lại cửa hàng nhiều lần nữa. Đây có lẽ sẽ là 1 trong những điểm ăn uống với view cảnh đẹp nhất, giá tốt nhất dành cho người dân Hạ Long cũng như du khách tham quan!”

Review một số món ăn và hình ảnh tại nhà hàng ăn uống Hạ Long bạn có thể tham khảo:

159096159097159098159099


159100159101


Đồ ăn ở đây cũng cực kì hấp dẫn mà giá thành không quá max đâu các bác nhé

159102


159103159104159105