What's new

Nhà hàng cơm chay Hà Thành : địa chỉ và không gian

annhienatc

Phượt tử
Điểm cộng đầu tiên khi nói về nhà hàng chay hà thành đó chính là không gian thoáng đãng, rộng rãi, sạch sẽ và dễ dàng tìm thấy dù nó nằm trong ngõ.

Bên trong nhà hàng được thiết kế vô cùng tinh tế, hài hòa với thiên nhiên. Mang lại một cảm giác thực sự yên tĩnh, bình yên hơn so với thế giới ồn ào mà bạn đang sống.


Nhà hàng cơm chay Hà Thành Kim Mã


Các món cơm chay ở đây đều đáp ứng được nhu cầu ăn chay của khách hàng. Hơn nữa, các đồ ăn chay ở đây vô cùng bổ dưỡng cực kỳ tốt cho sức khỏe giúp cho bạn nạp đủ năng lượng, tinh thần chiến đấu với những công việc còn dở dang.

Ngoài ra, đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình, nhanh nhẹn, còn các đầu bếp nấu ăn chuyên nghiệp đảm bảo bạn sẽ hài lòng khi đến với Nhà hàng chayHà Thành. Chi phí ăn uống “cực mềm” nên nhà hàng lúc nào cũng đông khách ra vào.

quán ăn chay hà thành


Cơm chay Hà Thành Kim Mã mong muốn mang lại cho khách hàng những phút giây thoải mái, nhẹ nhàng, thoải mái nhất sau chuỗi ngày làm việc mệt mỏi. Ý nghĩa sâu xa hơn cả đó chính là muốn tâm hồn bạn trở nên thanh tịnh, mở rộng tấm lòng từ bi của mình đối với cuộc đời này.

Ngoài quán cơm chay Hà Thành, bạn có thể tham khảo thêm các cơm chay ở đội cấn, nhà hàng Kim Mã, nhà hàng chay Lý Thường Kiệt ...
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
44,453
Bài viết
1,085,679
Members
182,022
Latest member
lori95177
Top