What's new

[Hỏi đáp] Nhờ các bạn tư vấn( Thanks All)

tbhcomputer01

Phượt tử
Thân chào tất cả các phượt thủ!

-Tình hình là cuối tháng 12-2016 e và bà xã tính làm 1 chuyến từ SG ra Lũng Cú bằng xe máy. Trước giờ thì chỉ đi từ SG ra Nha Trang nên từ Nha Trang ra ngoài Lũng Cú cũng chưa biết nên ghé những địa điểm nào. thời gian của em thì tầm 20 ngày, chỉ đi ra thôi, còn vô thì đi tàu lửa. Nên mạn phép tạo Topic mong anh em có kinh nghiệm tư vấn VC em những địa điểm nên đi để trải nghiệm. Làm xong chuyến này VC tính có Baby luôn nên chắc ko đi dc nữa hic hic. Mong anh em nhiệt tình tư vấn ạ. Thanks anh em đã đọc.
 

LapDiver

Phượt tử
Mình cũng đang lên kế hoạch đi Lũng Cú nhưng chỉ đi 1 mình, thời gian dự kiến mình đi vào khoảng đầu tháng 1 tầm ngày 5.
Trao đổi thêm qua fb Tô Xuân Lập nhé :)
 
Hành trình dài nên chuẩn bị thật kỹ lưỡng,dự trù chi phí,lên lộ trình đi,chuẩn bị tư trang,vật tư cần thiết...
Đặc biệt để tránh bị lạc đường làm mất thời gian của 2 vợ chồng lại nguy hiểm thì nên sắm một máy định vị GPS để dùng, loại thường từ 3-5tr, đi về rồi lên đây thanh lý lại cũng đc, máy GPS tiện hơn smartphone vì máy dùng pin aaa nên có thể mua bỏ balo dự phòng chục viên cũng ok hihi. máy có tiêu chuẩn chống nước IP54 nên đi gặp trời mưa cũng dùng được ko lo hư như smartphone. tìm địa điểm, chỉ đường nhanh chóng nên đi đâu cũng tới.
Bên em có bán máy này cho anh em phượt thủ mình, bác có nhu cầu thì liên hệ e tư vấn thêm 0931 338 112 gặp Khương
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
50,243
Bài viết
1,114,583
Members
186,672
Latest member
HaiBinhMedia
Top