What's new

[Chia sẻ] Nhờ tư vấn lộ trình từ CH Sec, Áo, Ý, Pháp

Xuanvo

Phượt tử
Thật ra là lịch trình ban đầu của mình như vậy là bị đuối lắm đó bạn, mình phải tăng thêm thời gian 18 ngày cho 4 nước, mai mình gửi file cho bạn nha, mình cũng tích góp từ lịch trình của anh chị khác chia sẻ thôi à
 

cuoidong

Phượt thủ
Mình xin phép được đóng góp với chủ top về lộ trình du lịch sắp tới, vì mình cũng đã có làm qua rồi . Mình k biết ở CH Séc mà bạn có ở ngay thủ đô hay k ? Nếu ở ngay đó thì di chuyển sang Wien thì k mất nhiều thời gian lắm đâu , kề cả tàu lửa . Nếu có thể được , bạn tranh thủ đến wien lúc xế chiều , đặt ks 1 đêm và tranh thủ dạo trung tâm wien lúc ban chiều đến tối . Phố đi bộ về đêm ở Wien rất vui và hay lắm .Nếu đến Wien sớm thì có thể tham quan được phố đi bộ ờ trung tâm Wien , nơi có Stephandorm , gần khu đó là 1 số điểm tham quan như nhà Hạ nghị viện , Tòa đô chính TP , vườn hoa thành phố .... Sáng sớm hôm sau thì nếu thích đi tàu điện đến hoàng cung của Nữ Hoàng Sisi , kế bên là vườn thú Thành Phố .Nếu thích cũng có thể tham quan khu phố đi bộ mua sắm .Mình cũng có đi tàu đêm từ Wien đến Venedig , khoảng 7-8 giờ sáng gì đó thì đến nơi.Giờ xuất phát từ Wien là khoảng 8 giờ tối thì phải . Mình bắt đầu tham quan Venedig ngay sau đó, và đến chiều thì đi tàu lửa đến Florence.Lại tranh thủ dạo đêm , ngủ 1 đêm tại đó và sáng hôm sau lại tham quan thêm 1số cảnh khác rồi lại di chuyển đến Rom vào chiều tối . Ở Rom thì mình dành 2 ngày tham quan vì có khá nhiều cái để xem hơn .Bản thân mình thấy mình di chuyển như vậy giữa các điểm tham quan cũng khá thoải mái , nhìn ngắm những di tích hay cảnh đẹp cũng k đến nỗi gọi là lướt qua . Mỗi người 1 quan điểm khi đi du lịch, nên mình chỉ ghi lại lịch trình mình đã đi qua , hy vọng có thể giúp gì được cho bạn !
 

MrRuoi

Phượt tử
Chẹp, lộ trình của bạn như đua nước rút vậy. Bạn nên bỏ bớt một hai nơi và tập trung chi tiết cho các nơi còn lại + giờ giấc tàu, bè phù hợp thì sẽ hay hơn.
 

Sarachiu

Phượt thủ
Mình thấy khá ổn, bạn mình mới đi tua với hành trình cũng như này nghe đâu hết gần 30tr. Các nước Châu Âu thì đẹp miễn bàn rồi, đặc biệt là Pháp, đất nước của tình yêu và sự lãng mạn, kinh đô ánh sáng. Rất tuyệt vời !

Cho em xin ít kinh nghiệm đi du lịch rẻ vs ạ :) :)
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
46,849
Bài viết
1,088,642
Members
182,990
Latest member
bacsiphukhoa
Top