What's new

Những bộ phim cao bồi viễn tây hay nhất mọi thời đại

Lyl204

Banned
Phim cao bồi viễn tây là một thể loại phim hành động của Mỹ kể về những câu chuyện, cuộc sống của những chàng cao bồi sống tại miền viễn Tây của Hoa Kỳ vào nửa sau của thế kỷ XIX. Những bộ phim cao bồi này chủ yếu kể lại cuộc sống và các cuộc đấu tranh, xung đột giữa người định cư của nước Mỹ với những người da đỏ bản xứ, giữa chủ các trang trại với người chăn nuôi gia súc với các màn hành động, đấu súng nghẹt thở của các chàng cao bồi nơi đây. Với những người yêu thích các màn hành động, đấu súng thì đây là thể loại phim rất hấp dẫn. Dưới đây là danh sách 5 bộ phim cao bồi viễn tây đáng xem nhất mọi thời đại do khán giả nước Mỹ bình chọn.

1.The Unforgiven - Không khoan nhượng


Bộ phim cao bồi này được sản xuất vào năm 1960. Bối cảnh phim kể về miền Viễn Tây vào giữa thế kỷ 19, gia đình cô gái xinh đẹp Zachary đang sống yên bình thì có một người da đỏ đến nhận là bố của Zachary và bảo cô gái là người da đỏ đã bị bắt cóc từ nhỏ. Từ đó cuộc sống của Zachary bị đảo lộn hoàn toàn, hàng xóm láng giềng quay lưng với gia đình cô dẫn đến cuộc chiến tàn khốc giữa người da đỏ và gia đình cô tại vùng đất đó…
Thời lượng phim: 116 phút

2.The Professionals - Những tay chuyên nghiệp


Đây là bộ phim được sản xuất vào năm 1966 kể về hành trình vượt biên qua Mexico để cứu vợ của một người Texas giàu có. Anh ta đã thuê 4 tay súng thiện xạ để cứu vợ với mức thưởng hậu hĩnh lên đến 10.000USD. Tuy nhiên trong quá trình hành động, những tay súng này đã phát hiện ra những bí mật khủng khiếp không như họ được biết trước đó….
Thời lượng phim: 117 phút

3.Hang’em High - Treo cổ chúng lên


Bộ phim của đạo diễn nổi tiếng Ted Post kể về cuộc sống của cựu cảnh sát Jed Cooper khi anh này bị dính vào một vụ án giết người oan và bị dân quân treo cổ. May thay anh được thẩm phán lãnh địa Oklahoma cứu thoát và thu nhận làm cảnh sát….
Thời lượng phim: 114 phút

4.El Dorado


Bộ phim kể về chàng cao bồi Cole Thornton, anh là một tay súng lang thang với ý định đến vùng đất El Dorado để làm việc cho gã nhà giàu Bart Jason, nhưng khi biết gã này đang có ý định chống lại bạn mình là cảnh sát trưởng J.P. Harrah thì anh không đồng ý và đã ra đi. Trên đường đi anh nghe được tin Jason đang thuê một tay súng hàng đầu để sát hại Harrah thì ông đã quay lại để giúp đỡ bạn mình…
Thời lượng phim: 126 phút

5.My name is Nobody - Tôi không là ai cả


Bộ phim cao bồi của đạo diễn Tonino Valerii kể về cuộc sống của tay súng vĩ đại nhất một thời ở miền Tây là Jack Beaugard. Khi Jack đang muốn rút lui về ở ẩn thì xuất hiện một tay súng trẻ rất ngưỡng mộ ông được biết đến với cái tên Nobody. Anh muốn ông rút lui khỏi cuộc sống của những chàng cao bồi bằng một trận đấu vẻ vang nên đã bí mật sắp xếp cho một mình Jack đấu lại 150 tên Wild Bunch và đưa tên tuổi ông đi vào lịch sử. Bộ phim với những màn đấu súng chớp nhoáng khiến cho người xem cảm thấy nghẹt thở khi xem.
Thời lượng phim: 116 phút

Trên đây là danh sách 5 bộ phim được khán giả Mỹ bình chọn là 5 bộ phim cao bồi đáng xem nhất mọi thời đại. Để xem phim, các bạn có thể click vào tên phim ở trên. Chúc các bạn có những phút giây thư giãn thật vui vẻ.

Nguồn: http://video.maskcafe.net/2015/10/nhung-bo-phim-cao-boi-vien-tay-dang-xem-nhat-moi-thoi-dai.html
 

hanghot

Phượt tử
thanks chủ thớt đã chia sẻ nhé
[URL="http://xinh3x.net/xnxx-com-phim-loan-luan-em-chong-chi-dau/"]xnxx[/URL]