[Cần bán] Những điều cần biết về thương hiệu bếp điện từ CHEFS

sheep2312

Phượt tử
GIỚI THIỆU VỀ BẾP TỪ, BẾP ĐIỆN TỪ, BÊP ĐIỆN CHEF'S

Bước qua nhiều giai đoạn sản xuất của thị trường giờ các mặt hàng bếp điện từ, bếp điện đang nhường nhịn chỗ cho bếp từ thuận tiện dùng, bình chọn đúng thực tại đó các mẫu bếp từ đang là ưu tiên số 1, thành quả chủ lực cạnh tranh với các thành quả từ châu Âu cao cấp khác trên thị trường.

Nếu đặt lên bàn cân với các thương hiệu châu Âu đã có mặt lâu đời như Cata, Fagor, Bosch thì thường hiệu bếp điện từ cao cấp Chefs chỉ là hàng con cháu. Nhưng nếu nhận xét tổng thế về chất lượng, hình thức chú tâm khách hàng, hậu mãi sau bán hàng thì Chefs không thua bất kỳ thương hiệu lớn nào tại thị trường Việt Nam.

Cộng với đó mức giá có lí cạnh tranh cao nhưng vẫn đảm bảo về chất của công trình là ưu điểm nhưng các hãng bếp từ cao cấp khác phải nể phục.

Bếp đôi: thành phầm có xây cất khoét đá hoặc có thê có chân đặt dương, kích tấc bếp phù hợp khi biến đổi từ sử dụng bếp gas sang sử dụng bếp từ. Thích hợp với đại bộ phận gia đình Việt Nam từ 3-5 người dùng.

Bếp ba lò: là dòng bếp kết hợp hoặc 3 lò từ, loại này kích tấc mập, thích hợp với các đại gia đình, tiêu pha đầu tư khá bự nên ít phổ biến.

Bếp đơn: phù hợp cho người đơn chiếc hoặc các sinh viên xa nhà, hoặc ăn lẩu mùa đông, made in Việt Nam và phung phí đầu tư không bự là ưu điểm của bếp.

Một số công trình khác của Chefs

Máy hút mùi:
Không được đánh giá cao

Máy rửa bát: Nên chọn các hãng khác như Bosch hoặc Fagor cho đảm bảo chất lượng.

CÓ NÊN MUA BẾP ĐIỆN TỪ, BẾP TỪ, BẾP ĐIỆN CHEF'S

Đó là quyết định của riêng bạn. Bếp Nam Anh giới thiệu các ưu điểm của các thành phầm Chefs trên thị trường:

Về chất lượng: Bếp được đánh giá chất lượng tốt, khách hàng quan tâm nhiều.

Về giá thành: Bếp có nhiều mẫu ở các mức giá khác biệt, thích hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Về mẫu mã: xây cất đẹp, cứng cáp.

Về độ an toàn:

. Kiến tạo tai châu Âu hay tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu nên bình an của bếp là cách thức số 1.

. Mặt kính Schott Ceran -Made in Germany hoặc N.E.G

. Đĩa nhiệt E.G.O của Đức

. Sinh sản một số mẫu bếp trực tiếp tại Đức hoặc Tây Ban Nha (Công ty Copreci)

. Tích hợp tính năng tự động san nhiệt chống quá chuyển vận, quá áp hiệu quả.

Phù hợp với khí hậu Việt Nam: do điều kiện khí hậu khác nhau nên hãng rất chú trọng trong khâu sinh sản bảo đảm phù hợp với khí hậu nóng ẩm ở nước ta.

Bảo hành: 3 năm bảo hành chính hãng tại nhà, bảo dưỡng bếp 6 tháng 1 lần, tem cào kích hoạt bảo hành điện tử là những ưu điểm vượt trội của hãng.

Quý khách muốn mày mò thêm về thương hiệu bếp điện từ Chefs thì hãy tróc nã cập website: https://bepnamanh.com/m/bep-tu_10/bep-tu-chefs_7
 
Top