What's new

Những hình xăm mang ý nghĩa bình an được nhiều người xăm nhất hiện nay

BorTattoo

Phượt tử
Hình xăm có rất đa dạng và nhiều thể loại khác nhau. Mỗi hình mang một ý nghĩa và cá tính thể hiện bản thân của mỗi người. Và sau đây, BorTattoo - xăm hình nghệ thuật tại Đà Nẵng sẽ chia sẻ cho các bạn mẫu hình xăm nhẹ nhàng, không quá cầu kỳ nhưng vẫn luôn được sự yêu thích của mọi người. Đó là những hình xăm mang ý nghĩa bình an. Hãy cùng Bor Tattoo chiêm ngưỡng nhé!!
HÌNH XĂM MANG Ý NGHĨA BÌNH AN TRONG CUỘC SỐNG
Nhiều người thích những hình xăm mang ý nghĩa bình an, bởi họ có mong muốn một cuộc sống an lành.
Bỏ Túi Ngay Những Hình Xăm Mang Ý Nghĩa Bình An Dưới Đây
Bỏ Túi Ngay Những Hình Xăm Mang Ý Nghĩa Bình An Dưới Đây
Bỏ Túi Ngay Những Hình Xăm Mang Ý Nghĩa Bình An Dưới ĐâyBỏ Túi Ngay Những Hình Xăm Mang Ý Nghĩa Bình An Dưới ĐâyBỏ Túi Ngay Những Hình Xăm Mang Ý Nghĩa Bình An Dưới Đây


Một loài hoa mọc trong bùn nhưng lại mang vẻ đẹp tròn đầy và hương thơm thuần khiết, hoa sen tượng trưng cho sự vươn lên và tâm hồn thanh tao, không bị vẩn đục bởi các tác nhân bên ngoài.


Bỏ Túi Ngay Những Hình Xăm Mang Ý Nghĩa Bình An Dưới Đây

Mặt trăng thường tượng trưng cho người mẹ, mang sức mạnh của sự nữ tính và dịu dàng. Mặt trăng lưỡi liềm tượng trưng cho sự khởi đầu mới, sức sống tái sinh và dẫn dắt giấc mơ thành hiện thực.
HÌNH XĂM ĐƠN GIẢN MANG NHIỀU Ý NGHĨA
Bỏ Túi Ngay Những Hình Xăm Mang Ý Nghĩa Bình An Dưới Đây


Vòng tròn zen (hay ensō) biểu tượng cho ánh sáng nhân loại, vũ trụ và sức mạnh tiềm tang` trong mỗi chúng ta.

Xem thêm chi tiết những hình xăm mang ý nghĩa bình an tại: https://longbortattoo.com/nhung-hinh-xam-mang-y-nghia-binh-an/
Nếu bạn muốn xăm cho mình mẫu hình xăm mang ý nghĩa bình an như thế này, hãy để BorTattoo giúp bạn nhé!! BOrtattoo - địa chỉ xăm hình uy tín tại Đà Nẵng sẽ không làm bạn thất vọng!!
 
Top