What's new

[Chia sẻ] Những mảnh ghép nước Nga.

Vậy là em đã rời nước Nga sau từng đấy năm lang thang, hành trang mang về chỉ là những bức ảnh, những người bạn và kỷ niệm. Có lẽ em cũng khó quay lại trong tương lai gần, vì thế em lập chủ đề này, phần để chia sẻ lại những nơi mà em đến, phần để có thể bất kỳ ai yêu nước Nga vào chia sẻ cảm nhận và phần nữa để tư vấn cho ai có nhu cầu về cách đi lại, ăn uống và chơi bời ở bất kỳ thành phố du lịch nào của Nga (vì em đã đi khá kỹ từ Tây tới sát Viễn Đông, từ Bắc tới Nam, từ Altai tới Kavkaz, từ Baikal cho đến Crimea), mặt khác cũng là để viết tiếp về Siberia do topic cũ bị hỏng photobucket mất hết ảnh (viết kiểu topic cũ mất thời gian quá mà em cũng bận không thể duy trì được).

Topic này em cũng dùng account facebook chính để upload ảnh và ban đầu sẽ dùng luôn các post facebook cũ cho đỡ tốn sức (vì thế sẽ có nhiều pót xưng hô khá củ chuối, các bác thông cảm) rồi đi vào chi tiết sau. Xin phép được bắt đầu với bán đảo Crimea, sau đó lần lượt sẽ là vùng Kavkaz, Kuban, hai thành phố lớn Moskva và Saint Petersburg, các thành phố dọc theo sông Volga, Bắc Ural, Nam Ural, Tây Siberia, Altai và Đông Siberia.

Các thành phố/ thị trấn sẽ được review trước, sau đó sẽ vào các điểm thăm quan cụ thể.

Post ảnh để kiểm tra khả năng hiển thị :D

23621731_10210945829661819_6354541222211361431_n.jpgDanh sách các thành phố, thị trấn, làng mạc và điểm thăm quan, cập nhật dần theo bài viết:

PHẦN CRIMEA
1. Feodosya
2. Sudak
3. Koktebel
4. Alushta
5. Yalta
6. Alupka
7. Sevastopol
8. Balaklava
9. Simferopol

PHẦN KAVKAZ
10. Khatuey
11. Argun
12. Gudermes
13. Grozny
14. Goytư
15. Urus-Martan
16. Khankala
17. Dzhalka

ĐỒNG BẰNG MIỀN NAM
18. Krasnodar
19. Rostov-na-Donu
20. Volgograd
 
Last edited:
Tiếc quá, thớt của cụ Adamantan bị mất hết ảnh rồi! Bẩm chắc hiếm có ai đi lang thang khắp Siberia như cụ. Giá cụ cho hiện lại ảnh và kể thêm chút nữa thì quý hóa quá!
 
Bác ấy quên mất lời hứa với tôi là sẽ kiên quyết theo topic đến tới đích cuối cùng của bác ấy. Cũng giống bạn Yilka gì đó hăng hái viết về Bắc Triều tiên khai hỏa rất kêu nhưng vãi vài loạt đạn thì không biểu tắc nòng hay hết đạn. Để tôi cho cái ảnh vào đây cho đỡ trôi bài.
157232
 
Link ảnh từ Facebook thì Facebook sẽ tự "giết" link sau một vài tuần nên ảnh sẽ tèo ở ngoài FB.
Cao nhân CVN có cách nào link ảnh vào cái trang phuot.vn này vui lòng chỉ bảo cho mọi người với , không thì diễn đàn đang hấp hỗi sẽ chết hẳn luôn ấy. Ngày trước có cái em photobucket rồi em nó đòi tiền khóa hết ảnh , rồi Flickr, drive... thì cũng đến lượt lấy tiền và nó lịch kịch quá đi. Trong khi đó bên mấy trang facebook như DU LỊCH KHÁM PHÁ CHÂU ÂU viết bài, post ảnh theo facebook tẹt ga và dễ như trong lòng bàn tay. Làm sao cứu được phuot.vn nhỉ? Tôi dạo này toàn up bài và ảnh lên Du lịch khám phá châu ÂU vui và thời sự phết.
 
Up ảnh thẳng lên Phượt (nút Kèm ảnh) cũng dễ như “trong lòng bàn tay” mà.
Up thẳng trang này nó chỉ cho up những ảnh có size cỡ 2Mb đổ lại. Ảnh file lớn nó không tự resize được mà báo lỗi.
157425
Cũng chưa biết up thẳng thì nó có bền trên mạng không nhỉ? Bị mất ảnh là một trong những lý do làm cho phuot.vn mất thành viên và cả đọc giả nữa. Làm sao báo cho bác chủ thớt nhỉu, chắc bác ấy bận đi Bắc Siberi rồi.
 
Up thẳng trang này nó chỉ cho up những ảnh có size cỡ 2Mb đổ lại. Ảnh file lớn nó không tự resize được mà báo lỗi.
Cũng chưa biết up thẳng thì nó có bền trên mạng không nhỉ? Bị mất ảnh là một trong những lý do làm cho phuot.vn mất thành viên và cả đọc giả nữa. Làm sao báo cho bác chủ thớt nhỉu, chắc bác ấy bận đi Bắc Siberi rồi.

Không phải 2MB mà là 5MB. Đủ lớn cho đại đa số trường hợp.
Các thành viên Phượt từ xa xưa đã luôn được khuyến khích up ảnh trực tiếp lên 4rum, và những ảnh up lên 4frum 10 năm trước thì nay vẫn xem ngon lành, chỉ có các ảnh up bên ngoài mới chết.
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
52,490
Bài viết
1,114,888
Members
187,590
Latest member
ngathien08
Back
Top