What's new

Những người bạn trên đường phiêu du

mailavua

Phượt tử
Đối với tôi, một trong những niềm vui trên những con đường là được gặp gỡ những người bạn mới, những người bạn không tên tuổi với những câu chuyện không đầu không cuối. Tình cờ gặp nhau trên những đoạn đường, dù mệt mỏi nhưng vẫn nở nụ cười thật tươi chào nhau, chia sẻ với nhau từng ngụm nước, những câu chuyện, cảnh báo cho nhau các nguy hiểm ở trước. Những lúc đó, với tôi, tinh thần của người thích đi thật đẹp. Nó giúp tôi thêm vững tin trên các chặng đường phía trước.

Đợt lễ 2/9 vừa rồi, đoạn trên đèo Omega và trên đường ra Cực Đông tôi lại gặp những người bạn như vậy. Cười thật tươi chào nhau khi trú mưa trên đèo Omega, gắng nở nụ cười dưới cái nắng ở Đầm Môn, hỏi han nhau rồi chúc nhau đi vui vẻ an toàn, và k quên hẹn up ảnh lên diễn đàn để gửi ảnh tặng nhau, lưu lại chút kỷ niệm (BB)
(Anh chị em nào biết người trong ảnh thì nhắn giùm với nhé. Cảm ơn mọi người!)

[URL=http://s197.photobucket.com/user/mailavua/media/DSCF1390-1_zps78f42292.jpg.html]
[/URL]
Mình gặp hai anh chị ở đoạn trên đèo Omega khi trời mưa rất to, hai anh chị chạy từ Vũng Tàu lên Đà Lạt rồi sau đó về Nha Trang. Thấy thật ngưỡng mộ anh chị khi chồng chở vợ đi qua những cung đường. Chúc anh chị hạnh phúc và chinh phục được nhiều con đường mới.

[URL=http://s197.photobucket.com/user/mailavua/media/DSCF1879-1_zps08989d2e.jpg.html]
[/URL]
Đoàn các bạn này lại gặp trên đoạn đường vào Đầm Môn. Nhờ những câu chuyện của các bạn vừa từ Cực Đông trở ra mà bọn mình rút được một số kinh nghiệm.

[URL=http://s197.photobucket.com/user/mailavua/media/DSC_0760_zpsbac19521.jpg.html]
[/URL]
Và cả nhóm bạn này nữa, cùng nhau trek từ nhà chú Hai ra Cực Đông và cùng ngồi chờ thuyền :)

Cuối cùng chúc anh chị em, các bạn chân cứng đá mềm, an toàn vui vẻ trên các chuyến đi mới, gặp nhau thì mỉm cười chào nhau nhé :D
 
Top