What's new

chaluanhalam

Phượt tử
Chí Phèo: Nở ơi, con Nở đâu mày ra đây ông bảo cái này.
Thị Nở: Nở đây, Nở đây. Thế Phèo cần gì thế.
CP: Ối giời đất ơi là giời đất ơi. Ông mày ốm cả tháng này. Miệng nhạt khó ăn. Thèm mỗi miếng Chả Lụa Nhà Làm mà mày không cho ông ăn. Mày làm vợ kiểu gì thế hả Nở ơi là Nở ơi.
TN: Phèo ơi, Phèo cứ bình tĩnh để Nở nói cho Phèo nghe cái này. Nở biết Phèo thèm Chả Lụa, mà Phèo ác lắm cơ. Phèo cứ bắt Nở làm Chả Lụa tại nhà. Trong khi Nở còn bao nhiêu là việc ý. Việc cơ quan, việc nhà, con cái đu bám Nở. Mà ngặt nỗi mấy đứa nhỏ nó giống y hệt Phèo, cứ thèm Chả Lụa thôi. Nhiều lúc Nở điên lắm, đi làm về đầu tắt mặt tối mà vẫn cứ phải chế biến món Chả Lụa cho cha con Phèo xơi. Hôm nào tâm tính thoải mái mần được mẻ Chả Ngon thì chớ, ngày nào mất vui Phèo la nhiều quá Nở hoảng làm không xong Chả không ngon Nở lại tiếc công rồi Phèo cứ oánh Nở miết hà. Nhiều lúc tủi thân quá, Nở cũng muốn ăn Chả Ngon mà có ai cho Nở ăn đâu, có ai mua cho Nở đâu. Nở cũng có những lúc đau ốm, nhạt miệng mà Phèo có chịu làm Chả Lụa Ngon Ngon cho Nở đâu.
CP: Ơ, con Nở, mày học thói trả treo từ bao giờ thế hả? Ông nói mỗi câu mà mày phun ra một trang luôn vậy. Ý mày muốn nói gì thì nói mau. Ông thèm Chả Ngon mà không có cho ông thì mày chết bây giờ.
P256Z2WNrGBA7ZhK1JLZZhMrkGANV2vqAT0c_jJXCq7u96jjoZamnN8jQIbZkKldM-mA5iZfg9XZ5XYFIo77zlxFEk6vi2Krix3IufFXRpdgtqp6BCgWdao=s0-d

Chả lụa ngon tphcm
TN: Phèo ơi, Nở rút ra bài học sâu sắc cho bản thân rồi. Từ nay Nở sẽ không cần tốn công, tốn sức, tốn thời gian nữa đâu. Bất chấp khi nào Phèo muốn ăn Chả Ngon Thì Phèo alô cho Nở. Nở sẽ mang về cho Phèo. Đảm bảo Chả Ngon như Chả Nhà Làm.
CP: Mày chỉ nói thôi, Chả Ngon ở đâu, làm gì có Chả Lụa sạch và ngon như Chả nhà Làm.
TN: Cái gì cũng phải từ từ Phèo ạ. Phèo cứ say sưa mãi nên chả biết gì về công nghệ thông tin. Nở đã lên Phây Búc order Chả Ngon cho Phèo rồi. Một lát nữa họ sẽ đem Chả đến cho Phèo ăn. Chả ngon ghê lắm. Giá cả phải chăng. Miễn ship trong nội thành thành phố luôn. Tiện lợi vô cũng. Từ lúc phát hiện ra cửa hàng cung cấp Chả Lụa Sạch Nở mừng quá. Cửa hàng Chả Lụa sạch đã giải phóng cho Nở bao nhiêu thời gian. Cái công Nở ngồi quết Chả thì bây giờ Nở sẽ rảnh rỗi đi làm tóc, đi đắp mặt nạ, Nở sẽ thay đổi bản thân để có đi đâu người ta sẽ không còn biết đó là Con Nở vợ ku Phèo nữa.
CP: Thế bây giờ mày đi đâu mà quần là áo lượt thế kia. Mày không ở nhà ăn Chả Lụa Ngon cùng với ông à…..
Quý khách có nhu cầu mua hàng xin vui lòng liên hệ: 0918.47.57.86
Email: [email protected]
>>> Xem thêm Chả lụa ngon Tphcm
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
50,303
Bài viết
1,115,027
Members
186,698
Latest member
Thiched
Top