What's new

Nội Mông - Sa mạc, thảo nguyên và những bước chân của gió

Hi all, "chúng ta điểm danh nào" - mình lại được nói câu quen thuộc này trong 10 ngày đã qua.
Cám ơn tất cả, cám ơn 10 ngày được cùng nhau vươt Datong-lạnh và gió, Ordos-với cái wc thú vị, Baotou- sa mạc cát chát nắng vàng, Hohhot - thảo nguyên bao la và không có cỏ, một Beijing hiện đại với bar MIX điên cuồng....

Mình xin được mở đầu top hồi ứng chuyến đi PEK-Datong-Ordos-Baotou-Hohhot-PEK, ace đoàn nhào vô nào:
Sa mạc Hưởng sa - Baotou:
GEM_3238copy.jpg
[/IMG]

Thảo nguyên Xilamuren - Hohhot
IMG_1014copy.jpg
[/IMG]

Member:
IMG_8230copy.jpg

[/IMG]

IMG_5842copy.jpg
[/IMG]

IMG_6261copy.jpg
[/IMG]

IMG_5932copy.jpg
[/IMG]
 
Last edited by a moderator:

Fade

Phượt thủ
Re: SA MAC - THẢO NGUYÊN và những bước chân của gió

Thx anh Hoàng dù mệt nhưng vẫn đảm đương nhiệm vụ cao cả và vinh quang ^^.

Cái ảnh chụp với lạc đà khổ thân ai đứng ở rìa ngoài, méo hết cả mặt :))
 

vanquynhnt

Phượt thủ
Ôi, cám ơn anh Hoàng và bạn Đạt, người có công chụp, người có công up. :D
Đây là những tấm ảnh đầu tiên được xem lại sau chuyến đi vì hình mình chụp còn trong laptop của bạn Hùng. Hix..hix...
Anh Hoàng cố lên... up tiếp hình đi anh ơi... :))

Sao ít thấy mẹt đẹp trai của mình nhẩy :D

Chắc đẹp wá nên cháy phim hết rùi. hehe...
 

Nheva

Phượt gia
Re: SA MAC - THẢO NGUYÊN và những bước chân của gió

Máy chị đang ko có mạng nên chưa viết text nhiều được. Từ từ chị sẽ viết.
À, chị sẽ đề nghị mod cho thêm từ Nội Mông vào títle thành Nội Mông - Sa mạc, thảo nguyên những bước chân của gió nhé
Để mọi người cần thông tin về Nội Mông tìm cho dễ mà nhóm mình muốn tìm lại cũng dễ hơn
 

fashionfurniture

Phượt thủ
Re: SA MAC - THẢO NGUYÊN và những bước chân của gió

Theo ý kiến mọi người ( đã xin phép Kute thánh thiện) anh fw bài của Quỳnh qua đây nhé:

2011/5/9 Pham Hong Quynh <quynhph@habubank.com.vn>
Hi cả nhà

Tối qua về nhà, nghĩ là sẽ ngủ ko vẫy tai, ai ngờ đến nửa đêm lại tỉnh giấc, ngó nghiêng xung quanh, bất giác buông tiếng thở dài. Rõ ràng là hội chứng Nội mông vẫn còn ấn tượng mạnh mẽ trong đầu... mà không biết đến bao giờ mới hết.

Ngồi làm việc mà đầu toàn suy nghĩ về những trải nghiệm của 10 ngày đẹp đẽ vừa đi qua, thấy như vừa trải qua 1 giấc mơ đẹp giữa cái thực tại đầy ắp cơm áo gạo tiền này. Nhớ lại câu nói của các mems đoàn HN " về đi cầy 1 năm để lại được đi phượt 10 ngày" thấy quả thật những ngày tươi đẹp ít ỏi biết bao.

Nhớ và cảm ơn chị Nheva vì những lo lắng, những chu đáo, những cẩn thận của chị cho tất cả mọi người để dẫn dắt cả đoàn đi tới nơi, về tới chốn, đặc biệt là vụ chanh quất mà chị đem theo đã phát huy tác dụng đến nhường nào trong những bữa ăn thiếu hương vị VN.

Nhớ và cảm ơn chị Vịt với những đĩa trứng cà chua được bình chọn là món ngon nhất trong bữa tối đầu tiên tại TQ cũng như tính nết dễ thương và tính dễ ăn dễ ngủ trời phú.

Nhớ và cảm ơn chị Thủy vì những lo lắng, thu xếp chỗ ăn nghỉ cho mọi người, vì khuôn mặt đáng iêu quá trẻ lúc nào cũng luôn nở nụ cười

Nhớ và cảm ơn anh Trực Thăng, phó trưởng ban Sung sướng của đoàn, đã luôn hỗ trợ kịp thời cho chị Nhe va để đưa cả đoàn mình lên đỉnh........ Hằng sơn nhanh chóng :)

Nhớ và cảm ơn chị "Hải" Anh vì những bức ảnh cưỡi ngựa có 1 không hai, vì đức hi sinh bờ vai êm ả của mình làm gối ngủ cho các em trong lúc khó khăn cũng như tài chinh phục "sư cậu" tại chùa Lạt ma, hihi

Nhớ và cảm ơn anh Hoàng vì cũng giống như anh Thăng, bên cạnh đó còn có thêm chức năng tìm kiếm được khách sạn tốt cho ace trong lúc nghĩ là sẽ ăn đường ở bụi.)

Nhớ và cảm ơn chị Quỳnh - trùng tên khác họ với em vì những câu chuyện hài hước, những pha đóng thế cascader nguy hiểm khi vào vai tour guide dẫn đoàn đến tham quan mà ko hề bít 1 chữ tiếng Trung bẻ 4.

Nhớ và cảm ơn anh Tuấn - trưởng ban Sung sướng, đã luôn sát cánh cùng các anh em trong các cuộc vui, cũng như đưa các anh, em đi bar mà vẫn nhớ được đường về.

Nhớ và cảm ơn vợ chồng anh Hùng và Hằng đã chia sẻ những kinh nghiệm Phượt quý báu, nêu gương cho những em giai đang có nhu cầu tìm kiếm bạn đồng hành trên cả đường đời và đường Phượt.

Nhớ và cảm ơn anh Khánh đẹp giai vì tính tình thầm lặng "lì lì xì ra khói", và khả năng tập trung cao độ vào mục tiêu (15 phút không thèm thở trên tàu điện)

Nhớ và cảm ơn chị em Trâm - Hoàng vì giọng nói nhẹ nhàng (mà theo Cảnh Quân là như giót mật rất dễ vào tai)

Nhớ và cảm ơn Giang auri vì những công sức em cũng như bạn Sơn đã bỏ ra để giúp đoàn, cũng như những thiệt hại mà em phải gánh chịu thay mọi người (như vụ dị ứng phấn hoa, hay vụ dũng cảm giơ tay đỡ dao)..

Nhớ và cảm ơn em Đạt vì những hi sinh không ngại sướng để chụp cho các ace trong đoàn những kiểu ảnh đẹp (mà theo cmt của mọi người là ảnh đẹp do máy chứ ko phải do người).

Nhớ và cảm ơn Cảnh Quân vì những câu nói hài hước khiến mọi người sởn da gà và nhớ mãi đến lúc quên.

Nhớ và cảm ơn Mỹ Nương vì khả năng pose hình cực giỏi cũng như đức hi sinh vì nghệ thuật (dám lột đồ trong thời tiết giá buốt của TQ)

Nhớ và cảm ơn vợ chồng Ngọc - Phương vì những câu chuyện chia sẻ cũng như những tình huống gay cấn của 2vc tạo cơ hội cho mọi người vui vẻ.

Nhớ và cảm ơn Anh Quân vì khả năng tiếng Trung phát huy 1 cách không ngờ (ví dụ như câu " đoàn tao có 24 người" được phiên âm thành " we have a - sử - sư persons" và khả năng làm mẫu giỏi hơn làm nhiếp ảnh gia nữa.

Nhớ và cảm ơn Nam Gấu đã là chỗ dựa dẫm cho mọi người khi cần sức mạnh cũng như khả năng thịt đè người

Nhớ và cảm ơn Trung hạt tiêu vì khả năng chịu đựng khi luôn bị các anh đùn đẩy xếp chung phòng với các chị Tây...

Và cuối cùng, nhớ và cảm ơn 2 em Trinh, Sử rất nhiều vì đã là cầu nối to lớn giữa Việt Nam - Trung quốc, tạo mối quan hệ, hiểu biết văn hóa lẫn nhau sâu sắc
Thử hỏi, với bao nhiêu nỗi nhớ đong đầy trong tâm trí như vậy, không thức mới là chuyện lạ phải không các ace? Cảm ơn mỗi người trong tất cả mọi người đã góp 1 phần công sức và tiền bạc của mình để chuyến đi thành công ngoài mong đợi.

Rất mong sẽ được hội ngộ cùng mọi người trong 1 ngày không xa...... MUM

psUp kèm ảnh thần tượng luôn, ai tham gia hội thì đăng ký nhanh, số lượng hạn chế nhá

5706268822_a0d8745364_b.jpg


5706268336_1af4880a04_b.jpg
 

datsx

Phượt thủ
Re: SA MAC - THẢO NGUYÊN và những bước chân của gió

Chuyến đi này của mình ngoài sa mạc và thảo nguyên còn có rất nhiều chùa, em góp vui một ít ảnh chùa nhé. Chị nheva viết lịch trình của mình thành bài để up ảnh lên cho có quy củ đi ah. mình pro nó phải khác chứ ;))

1. Thảo nguyên Xilamuren
5706134021_64dde0c2bf.jpg


2.Chùa treo
5706122613_4964444dcc.jpg


5706114351_a915e7ecdd.jpg
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
46,918
Bài viết
1,092,317
Members
183,656
Latest member
vnpropertycomvn
Top