What's new

Now Café – Thêm một sự lựa chọn offline của các nhóm Phượt

Cro

Phượt thủ
Trà chanh Nhà Thờ, trà chanh Ngã Tư Sở, hay trà chanh Tràng Thi để offline trước mỗi lần đi phượt mãi cũng… nhàm đúng không các bạn? Với một phần ý tưởng là nơi dành cho những hội/nhóm phượt tổ chức offline, mời các bạn hãy đến với Now Café để cảm nhận rõ hơn nhé.

attachment.php

Mặt tiền của quán

Tọa lạc ngay ở mặt đường Tô Vĩnh Diện, quận Thanh Xuân, Hà Nội, Now Café có địa điểm rất dễ tìm. Quán có 4 tầng, với mỗi tầng là một phong cách khác nhau.

attachment.php

Tầng 1 của quán


Tầng 1 là theo phong cách bar + vỉa hè, tầng 2 là nơi chơi nhạc (piano + guitar) kết hợp ngồi ban công, tầng 3 được trang trí bằng 2 bức vẽ tường về 2 địa danh nổi tiếng ở Tây Bắc, và cũng là nơi cho các nhóm phượt tổ chức offline, còn tầng 4 là không gian kết hợp sân vườn và trong nhà.

attachment.php

Tầng 2 của quán


Điểm nhấn của quán, ngoài cách trang trí trẻ trung, hiện đại và có phần ngẫu hứng, là chất lượng về đồ uống. Now Café có tham vọng tạo ra những loại đồ uống hợp khẩu vị của nhiều người nhất, với những nguyên liệu tốt nhất, và với một giá thành phải chăng nhất.

attachment.php

Tầng 3 của quán


Một trong những niềm tự hào của quán, là một loạt đồ uống có tên là “Trà phượt”, được dùng thay cho món trà chanh mà các bạn hay dùng. Đây là thức uống có giá thành gần tương đương, nhưng đem lại cho các bạn hương vị đậm chất Tây Bắc, mà chủ quán đã cất công thu lượm được sau những lần xách xế, xách xe đi lang thang ở nơi này.

attachment.php

Tầng 4 của quán


Chúng mình hy vọng đây sẽ là điểm hẹn thường xuyên của các nhóm phượt trong địa bàn thành phố. Chủ quán là 2 cô gái rất đam mê du lịch bụi. Với họ, những chuyến đi không chỉ là để ngắm nghía hay chụp được những tấm hình đẹp về Tổ Quốc, mà còn là cơ hội để họ học và hiểu hơn về cuộc sống xung quanh, đồng thời chia sẻ những gì hay và đẹp cùng với tất cả những người chung sở thích.

attachment.php

Một chút lúa vàng Tây Bắc


Chúng mình đang có chương trình khuyến mại về giá đồ uống tại quán, và đặc biệt cho các nhóm tổ chức offline phượt hoặc offline hát hò. Hãy liên hệ với chúng mình để có được giá tốt nhất nhé.

attachment.php

Ban công tầng 2


Thông tin về quán:

Now Café
83 Tô Vĩnh Diện, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Địa chỉ facebook: facebook.com/nowcafe.vn
SĐT liên lạc: 0918 592 616 (gặp Ngoan)

Bản đồ đến quán:

attachment.php
 
Last edited:

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
55,551
Bài viết
1,138,248
Members
189,164
Latest member
One_House
Back
Top