What's new

[Hỏi đáp] Phượt Hải phòng - Vân Đồn Quảng Ninh . Mong các bô lão chỉ giáo

tm2a93

Phượt tử
tình hình là tầm cuối tháng 6 or đầu tháng 7 em muốn làm 1 vụ phượt từ hải phòng ra vân đồn . Phượt bụi thôi các bác à , sinh viên mà , vậy các bác cho em hỏi là đi chơi những đâu ở vân đồn , giá nhà nghỉ ở đâu là rẻ nhất , cũng như có cần lưu ý gì khi đi không , thank các bác ^^
 

beomaplun

Phượt thủ
Chào em, thông tin về Hải Phòng chị không rõ lắm, nhưng tháng trước chị vừa đi Vân Đồn, có một vài thông tin chia sẻ cho em như sau:
- Tại thị trấn Vân Đồn có nhiều nhà nghỉ rẻ, hàng ăn cũng rẻ, chị cho em contact của chú này hồi trước chị ăn ở đấy, đồ ăn ngon mà giá cả phải chăng lắm: Nhà hàng Hoài Thương (đối diện bến xe Cửa Ông, cạnh văn phòng xe Hoàng Long), ĐT: 0904.619. 895. Chú này nói chung thật thà tốt tính, em có thể hỏi chú chỉ cho nhà nghỉ ở Vân Đồn được
- Ở Vân Đồn thôi thì em có thể ra Bãi Dài - Vịnh Bái Tử Long, biển lặng, yên bình, cảnh sắc được.
- Nếu em đi dài ngày có thể mua vé tàu ra các đảo như Cô Tô, Quan Lạn, trên các đảo thì cảnh sắc tuyệt hơn nhiều. Tuy nhiên 1 ngày chỉ có 2 chuyến tàu ra đảo, em nên hỏi giờ hoặc mua vé trước cho đỡ lỡ chuyến nhé.
Chúc em có chuyến đi vui vẻ!
 

tm2a93

Phượt tử
em muốn ra đảo quan lạn thì ntn hả chị , giờ tàu và giá vé ntn , giá nhà nghỉ ntn hả chị
 

beomaplun

Phượt thủ
Chị mới đi có Cô Tô, Quan Lạn thì chưa đi, em gọi hỏi cái chú mà chị cho contact bên trên ý, chú đấy chỉ bảo nhiệt tình lắm em ạ!