What's new

Phượt lên 4 - Hồ Cốc sập nốc

tichuot

Phượt tiên
Sau 2 ngày 1 đêm lừa lọc, gian lận, quấy rối lừa tình tại Hồ Cốc thì nhà em đang bị các chứng như sau:

- Viêm màng mũi khẩn cấp do ăn trái cấm của Minhmio =))
- Mất luôn trái chuối của em do 5 bạn gái cướp làm của riêng. :LL
- Bị mù màu do Má mì Mio nhát ma lúc kéo co :D ( Mặc dù do mình chỉ đạo )
- Mất luôn giọng từ lúc 21h, đến giờ chỉ viết và dùng động từ to quơ chứ chưa phát ra âm thanh.
..........

Xin cảm ơn tất cả các bạn đã tham gia ăn chuối nhiệt tình, chơi đá lưỡi nhiệt tình, nhảy nhiệt tình, mò .....nhiệt tình, cổ vũ nhiệt tình (c).

Đề nghị các tay máy chủ lực, các nhà quay phim chuyên nghiệp up các hình ảnh được cho là kinh khủng nhất lên để cho những member nào không tham gia chuyến này thì chỉ có ngất trên cành quất.
 

Meo u

Phượt thủ
Re: Phượt lên 4 - hồ cốc sập nốc

Chúc mừng sinh nhật Phượt lần 4 thành công tốt đẹp.

Mình là phó nháy nháy có mặt từ đầu nên mình sẽ xí một số chỗ để up hình lên trước phục vụ cả nhà cũng như để các tay máy chụp các hoạt động sau có chỗ up để chương trình có tính liên tục.

Vì trình độ up hình còn rất kém và số lượng cũng khá nhiều nên cần nhiều thời gian, mong các Min, Mod thông cảm để mình phục vụ Pà kon nhà Phượt cho chu đáo.

Xin thông báo với cả nhà, sau một hồi loay hoay, mày mò và tư vấn của các pro, mình đã upload xong file gốc lên mạng. Cả nhà vào đây để lấy hình của mình nhé. Hình nhiều nên có thể load hơi chậm, nhưng vì tình hình thời sự nóng hổi nên mình mong các cô bác anh chị, các em đừng ném đá mình tội nghiệp.

Vì sự nghiệp phượt phượt và phượt, chúng ta là những người bạn đồng hành dễ thương, đáng yêu nhất nhất nhất...... (Em nói thế để các bác đừng ném đá em nếu load hình chậm) Nhưng thưởng thức đồng nghĩa với từ tốn, các bác tha cho nhà em nha.

Link đây, em mời các bác ạ.

http://www.mediafire.com/?i653v7k6a5a8f

Về phần tường thuật chương trình, các bác cho em thời gian nha. Em sẽ tường thuật chi tiết hầu các cô bác anh chị em .

Bây giờ là 5.30pm ngày 23/8, em bắt đầu tường thuật phục vụ cả nhà.

Ban Tổ Chấy hội ý nhanh :



Ngay sau đó là Loa loa loa, thông báo đây "Cả đoàn chia ra thành 3 hàng dọc, ai xung phong làm đội trưởng thì đứng lên đầu, Loa loa loa loa.........". Rất nhanh nhé, bác Bất Lương, Thangdong và Sami xung phong làm đội trưởng và các phuoter xếp thành hàng nhanh như các chú bộ đội.



Nhưng BTC chu đáo kỹ tính nên yêu cầu nam nữ đồng đều, sắp xếp cho có cặp nên BTC (áo trắng) đi từng hàng để kiểm tra. Bạn áo đỏ đen được BTC sắp xếp sang hàng của bác Bất lương nhưng nhất quyết "Tớ thích bạn Thangdong cơ, tớ xếp bên đó rồi mà" BTC nghiêm mặt bảo "Tuân thủ sự phân công của tổ chức"



Sự nghiêm túc của BTC giúp cho cuộc chơi đầy ắp những trận cười.
 
Last edited:

Meo u

Phượt thủ
Re: Phượt lên 4 - hồ cốc sập nốc

Các nhóm hội ý để đặt tên, slogan cho nhóm





Và dư thế lày



Chân dung của các nhóm đây:

Nhóm 1: Phượt Phẹt
Slogan: Nổi và Đẹp
Nhóm trưởng: Bất Lương


Nhóm 2: Phịch
Slogan : Phịch hết sức, phượt hết mình
Nhóm trưởng: Thangdong


Nhóm 3 : Cá Sấu
Slogan: Sống để ăn
Nhóm trưởng: Sami

 
Last edited:

Meo u

Phượt thủ
Re: Phượt lên 4 - hồ cốc sập nốc

Thành viên tham gia sinh nhật Phượt lần 4 này rất đa dạng về độ tuổi, công việc, mục đích chuyến đi... nhưng đều rất nhiệt tình trong mọi sinh hoạt và khắp nơi đều thấy những nụ cười . Đây là hình ảnh một số thành viên của đoàn.













 
Last edited:

Meo u

Phượt thủ
Re: Phượt lên 4 - hồ cốc sập nốc

Sau khi tập kết đồ, cả đoàn nhanh chóng xuống bãi biển tham gia trò chơi. Các trò chơi đều rất vui và tất cả các thành viên tham gia rất nhiệt tình. Bãi biển thấp thoáng những chiếc áo đỏ rất nổi và những chiếc áo với dấu ấn phuot.com tạo ra không khí nóng hơn, năng động hơn, tiếng ồn ào nói chuyện hỏi thăm. Điều vui nhất là các bạn đi tìm người mà mình có ấn tượng khi tham gia trên diễn đàn. Chỉ biết nhau từ nick trên phuot.com, nhưng giờ đây là người thật việc thật cùng gặp nhau ở Sinh nhật Phượt lần 4 này để kết thêm tình bạn.

Ngoài ban tổ chức và các thành viên tham gia trò chơi thì không thể thiếu các phó nháy và các nhà quay phim. Chân dung một số các tay máy đây ạ:







Ngoài ra còn có bác Lengkeng1minh, Vespasanhdieu...........

Các tay máy đang tác nghiệp:

 
Last edited:

Meo u

Phượt thủ
Re: Phượt lên 4 - hồ cốc sập nốc

Thời tiết thật chiều lòng những con người nhiệt tình có chung niềm say mê vô hạn "phượt". trời mát dịu, nắng nhạt, thỉnh thoáng có vài hạt mưa thật nhẹ như chào đón. Các bạn đều chúc nhau phượt, phượt và phượt. Gặp nhau lại nói chuyện về phượt, về những chuyến đi sắp tới, và tìm bạn đồng hành.

Trò chơi đầu tiên nè các bạn. Tinh thần đồng đội là tuyệt đối để có thể giành chiến thắng trong trò chơi. Mọi người ngồi và người sau gác chân lên người trước làm thành "con sâu" và toàn bộ những cái chân của "con sâu" phải thật nhịp nhàng tiến ra biển khi đến mép nước mà "con sâu" vẫn là "con sâu" (tức là chưa bị đứt) thì sẽ chiến thắng.

Các đội xếp thành các "con sâu" như thế này:



Cả một góc bãi biển sôi động và náo nhiệt :



Bắt đầu nào:



Và đây, các "con sâu" đang bò ra biển:



Toàn cảnh cuộc chơi:



Và đây "con sâu" đầu tiên đã tới mép nước:



Hình ảnh sau chiến thắng:

 
Last edited:

lengkeng1minh

Thông xanh
Re: Phượt lên 4 - hồ cốc sập nốc

Sorry nhe chị Mèo ú. Chính xác bao nhiêu bạn thì mình không nhớ! Nhưng bọn tớ được chia làm 3 đội với 3 màu khác nhau: Xanh, Cam, Tím.
(1 số bạn đại diện cho đội của mình)










 

Meo u

Phượt thủ
Re: Phượt lên 4 - hồ cốc sập nốc

Như tichuot nói, chuyến đi của chúng ta có rất nhiều hình đẹp và độc, lưu giữ được những khoảnh khắc không thể nào quên của các thành viên, một chút buồn khi đội không chiến thắng, một thoáng vui khi gặp các bạn cười. Và cả những điều tình cờ gặp cũng làm ta thấy vui.

Điều tôi gặp trên bãi biển làm tôi càng thấy thật vui khi tham gia chuyến đi này. Thằng bé nhìn thấy đoàn chúng ta chơi và đòi bỗ cùng chơi như thế.



 
Last edited: