Phượt MALAY - SIN (10 - 20/07/12) mời tham gia chung cho vui

Status
Not open for further replies.

ktsthaivinh

Phượt thủ
Dear alll.:):D:)

Vinh là tên của mình. Đã book được ticket air and hostel o Malay and Sin. Nếu ban đi cùng thời gian như trên thì lập hội di chung cho no vui. Vinh sẽ đi từ SIN -> Malacca -> Kumla Lumpur -> SIN visit những chỗ mà mình đã chưa đến được trong lần phượt SIN năm ngoái. Vinh sẽ di Malay trong 3 ngày và ở Sin trong 7 ngày.

Email: vyvinh24@yahoo.com:))

Dear all.

Kinh phí chuyến đi là tự túc, Vinh chỉ muốn tìm bạn đồng hành trong lần phượt này. Cụ thể như sau.

1 . Chyến bay Jestart đến SIN lúc 0:35 AM (chắc là phải ngủ trong T1 để chơ đến 5:00 AM take bus đi Malaca - theo Vinh biết thì 7:30 là chuyến sơm nhất) - 7:30 on bus di Malaca - 12:00 or 14:30 take bus di Kular Lumpur (khám phá Malay ve đêm).
2 . Take bus Hop-on Hop-off khám phá Malay (chắt la hết 01 ngày) - ngày cuối cùng lượn qua các cái trung tâm thương mại - 15:30 on bus come back to SIN (để kịp check in hostel)
3 . Tự do khám phá SIN (Vinh th sẽ tham quan thêm vài cái buiding va natural park - tranh thủ lần này tấm biển SIN cho biết) - Tung tăng qua mấy cái mall trong mùa giảm giá, chụp thêm vài tấm hình các landmark and social art mà lần phượt SIN trước không đi được, qua Mustafa mua mứt trái vả về làm quà cho MOM - Có mặt tại T1 lúc 5:00 AM de bay chuyến bay Jestart lúc 6:30 AM về đế SG.

Đó là tóm lượt hành trình, mong một chuyến đi tốt đẹp.
Vinh đã book trên Hostelworld thang Footprint (SIN) and Fernloft KL @ Chinatown (Kular Lumpur) đang trong đợt giảm giá, nếu bạn nhanh chóng book phòng may ra còn trong thòi gian này.

Các bạn cần thêm imformations gì nữa không?
 
Last edited by a moderator:

meocoi

Phượt quái
Re: Phượt MALAY - SIN (10/07-20/07/12) mời tham gia chung cho vui

Bạn đi mà không có mục đích gì hết sao ? Chỗ ở, phương tiện di chuyển, địa điểm thăm quan, kinh phí dự trù đều không có mà đi tới 10 ngày.
 

meocoi

Phượt quái
Re: Phượt MALAY - SIN (10/07-20/07/12) mời tham gia chung cho vui

Dear Thớt,

Theo lịch trình vậy ngày 14-15-16 bạn có ở Sin không ? Nếu có thì có thể nhập chung Đoàn.
 

JustinLee

Crystal Tear
Re: Phượt MALAY - SIN (10/07-20/07/12) mời tham gia chung cho vui

ÔI... ở sing tận 7 ngày liệu có quá nhiều thời gian không nhỉ?
 

ktsthaivinh

Phượt thủ
Re: Phượt MALAY - SIN (10/07-20/07/12) mời tham gia chung cho vui

Đoàn của bạn có bao nhiêu người? Bạn sẽ đi những đâu trong 3 ngày 14-16 tại SIN. Mình thì lang thang o SIN tan 7 ngày để khám phá thêm cái natural park và new building of SIN.
 

ktsthaivinh

Phượt thủ
Dear cả nhà,

Hầu như không thấy bạn nào phượt SIN-MALAY cùng time với mình. Tham khảo Phượt.VN cũng khám phá ra khá nhiều cái hay để chia sẽ cùng những ai có ý định phượt SIN-MALAY.

Bus của SIN co thêm thằng NightDiver, nó chạy từ 12:00 PM đến 4:00 AM, nên ai mà có đi chơi đêm ở SIN có thể tham kháo wedsite http://www.solution1.com/smrt2008/buses/bukit_batok.asp . Có tới 4 cái map of bus ở SIN, mỗi map điều có bonus thêm cái bus NightDiver, giá bus nó khác nhe.

MALAY thì mọi người nên theo cái map của wedsite này http://www.spad.gov.my/klang-valley-rail-transit-map , đây là map mới nhất của 2012, heeee... Để ý kỹ các ban sẽ thấy có tới bốn cái trạm bus, kiểu như bến xe miền Tây và bến xe miền Đông của SG vậy. Có cách khác di các nơi o MALAY la di train, website của nó đây http://www.ktmb.com.my/ và map train http://travelmalaysiaguide.com/ktm-train-timetable-and-fare/

Nếu có phát hiện thêm gì sẽ thông báo sau.
Thanks
 

loanmel

Nhiều Hoa Chân
Tháng 7 mình rảnh rồi cũng mún năm nay đi nhưng mà mình thấy chuyến đi của bạn không ghi rõ lịch trình ngày tháng và chi phí gì cả. Bạn up lên cho mọi người biết để còn dự trù nữa ...???Mà đi MALAI và SIN tận 10 ngày có nhiều không bạn?
 

ktsthaivinh

Phượt thủ
Dear ban loanmel,

Mừng quá vì lâu lâu mới có bạn comment cái topic rủ rê này. Đầu tiên là cảm ơn bạn. Vinh thì đi SIN lần hai vì đam mê, nên không có kế hoạch gì hết. Nếu bạn nào có plan cụ thể ở SIN trùng đợt thì có thể Vinh sắp lịch bu theo một số nơi cho vui. Như bạn biết, đi bụi mà gập đồng hương phượt, cùng chia sẽ những kinh nghiệm cũng vui vui. Nhưng Vinh có plan cụ thể phượt Malay trong 3 ngày. Ban đầu cũng có kế hoạch đến Malaka, nhưng kế hoạch thay đã thay đổi do chi phí và mục tiêu la 7 ngày ở SIN, hihihi...

Vậy là mình sẽ tham quan Malay trong 2 ngày (chủ yếu là các buiding và công trình tôn giáo - do mình là dân Kiến), còn lại một ngày Vinh sẽ tham quan thành phố mới của Malay - khu hành chính.

Cảm ơn bạn đã quan tâm.
ThaiVinh-Nguyen
 

chungvu72

Phượt thủ
Re: Phượt MALAY - SIN (10 - 20/07/12) mời tham gia chung cho vui

Mình cũng thích đi sin và ma. Bạn có thể lên lịch trình rỏ ràng được kô? Mà đi về 10 ngày là đủ rùi

Viết hoa đầu câu.
 
Last edited by a moderator:

thutruong

Phượt thủ
Bạn gì ơi lịch của bạn có đi USS ko, 3 chị em mình định qua đó tháng 7 luôn nhưng chỉ muốn đi SIN ở khoảng 3-4ngay thoi & phải chơi 1 ngày o USS, nếu lịch bạn trùng thì tụi minh join đc ko, đi chung đông vui mà tiết kiệm hihi
 
Status
Not open for further replies.