What's new

Phượt – Sau ba lần sẽ thành trò nhảm???? (Nhảm quá!)

Đang mong được tiếc đây!
Chả dám đú với các anh 2way, iem đây trà đá, kíu được ai ...
 
"Bỗng dưng một ngày, người ta dùng từ “Phượt” để gán ghép cho một nhóm những người trẻ ưa du lịch bụi. Ban đầu, từ Phượt quả rất đẹp và hay. Giờ thì nó trở thành một từ chẳng ai thích bị gán vào, trừ những kẻ thích danh hão mà thôi. Phượt đúng nghĩa là đi bụi và tự khám phá. Và như thế thì không thể coi chỉ có đi xe máy, mà còn có những chuyến trekking và những chuyến ô tô xuyên dọc đất nước."

---------
Vui thế còn gì :)
 
Anh Lê Triều Dương, biệt danh là Dugia, người mà nhắc đến tên, bất kỳ dân phượt gạo cội nào ở Hà Nội cũng nể phục đã phải thừa nhận đầy ngao ngán: dân phượt bây giờ, nhất là những tay phượt trẻ chỉ tham đi được nhiều cung đường, đến được nhiều điểm rồi chụp những tấm ảnh để thỏa mãn bản thân. Chứ chưa chắc sau những chuyến đi như thế họ đã hiểu hơn về vùng đất, con người nơi họ đã từng đặt chân. Sự hời hợt đó nếu được khắc phục và bù đắp thì những chuyến dã ngoại theo kiểu hành xác như thế sẽ giúp những người trẻ trưởng thành rất nhanh.
----------------

Cái này đích thị là để xỉ vả Đại Vương, Nét cùng thằng ăn theo Anh Già... thêm cả cô R0sy và nhà likemooooon +++ nữa nhỉ :))
 
"chính những kẻ đi bụi ấy không nhận mình với cái tên Phượt thủ và cũng chẳng cần đến bất cứ cái quy chuẩn nào hết. Họ chỉ đơn thuần trong một cuộc chơi với một chuyến đi về miền đất lạ. Chính cái bọn không cần đến những danh từ đẹp đẽ trong các chuyến đi ấy lại hưởng trọn niềm đam mê nhất. Họ vẫn lặng lẽ những chuyến đi, chẳng hô hào trên các topic, chẳng có những vụ ọp ẹp to tát, rỉ tai nhau chỗ này hay lắm, chỗ kia hay lắm rồi lên đường"
---------------------
e thấy cái này được .... :D
 
Nhìn chung 2 bài viết được cá nhân mình đánh giá là dương tính cho "Phượt", có chăng là người viết hơi GATO tý với một số thứ :))

He he.
Tớ nghĩ đến lúc CVN hoàn thành trang chủ của Phượt được rồi.
 
Tớ thấy việc gì cũng có 2 mặt. Và việc gì cũng có 2 luồng ý kiến khác nhau. Hồi đó còn làm công tác Đoàn, khi tổ chức việc gì hay hay mình tự hào lắm. Rồi khi bị 1 người nào chê bai, mình cũng rất buồn. Có người nói với mình, cậu tổ chức việc này cho bao nhiêu người? Mình nói 100. Vậy cậu bị mấy người chê bai rồi? Khoảng 2-3 người. Anh ấy bảo, vậy là cậu đã được 9,97 điểm trên 10 rồi. Tại sao cậu buồn? Đâu cần 10 điểm. Tớ hết buồn.

Phượt, hay cái gì cũng thế, cũng có nhiều kiểu khác nhau, mỗi người có sở thích riêng. Thế thì chả có lý do gì bắt người này phải nghe người kia. Mà nếu báo chí, mạng miếc đăng này đăng kia cũng bình thường. Cuộc sống nó là thế mà. Chả nhẽ có ai chê 1 câu mà mình đi chết à? No.

Ngay cả bạn phượt, kỳ này đi kiểu này bạn không thích thì thôi. Đợi kỳ sau nếu thích thì đi. Đơn giản.

Có người nói với mình, phải giữ cự ly với báo chí, mình thấy đúng. Đừng gần quá, mà cũng không xa quá.

Có người nói với mình, đừng chat chit 4rum blog bliếc, không an toàn, không có lợi, mình thấy đúng. Nhưng mình thích phuot.com, mình thích thì mình làm, chấp nhận cái rủi ro nếu có.

Xời, hôm nay tự dưng gõ nó ra 1 hồi. Chứ mình thấy take it easy cho nó phẻ, nhỉ? :)
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
52,405
Bài viết
1,114,069
Members
187,549
Latest member
usedautoparrs
Back
Top