[Cần bán] Quà tặng thủy tinh được sản xuất như thế nào

nhaphuong0608

Phượt thủ
Những chiếc kỷ niệm chương thủy tinh trong suốt, sang trọng với thiết kế vô cùng tinh tế đã được sản xuất ra như thế nào? Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ quy trình sản xuất kỷ niệm chương thủy tinh nhé!
View attachment 3674
Quà tặng thủy tinh được sản xuất như thế nào

Quá trình sản xuất kỷ niệm chương chất liệu thủy tinh qua rất nhiều bước khác nhau trong đó có cả những bước dùng máy móc nhưng cũng có những bước cần tới bàn tay khéo léo, tinh tế của các nghệ nhân.

+ Bước 1: Chuẩn bị phôi

Để có thể sản xuất kỷ niệm chương thủy tinh đương nhiên cần chuẩn bị chất liệu thủy tinh. Thủy tinh là loại chất liệu quen thuộc trong đời sống với đặc tính trong suốt có thể cho ánh sáng đi qua. Phôi thủy tinh ban đầu là 1 khối thủy tinh thô sơ. Chắc chắn nhiều người sẽ cảm thấy vô cùng thích thú bởi từ 1 khối thủy tinh thô sơ có thể hôn biến trở thành 1 kỷ niệm chương đầy nghệ thuật đến như thế.
View attachment 3675

+ Bước 2: Cắt phôi thủy tinh

Mỗi sản phẩm kỷ niệm chương trước khi sản xuất đều phải có thiết kế trước. Dựa vào bản thiết kế, kỹ thuật viên sẽ điều chỉnh máy cắt để cắt phôi thủy tinh theo ý muốn. Với những xưởng sản xuất kỷ niệm chương, phôi sẽ luôn được cắt sẵn để khách hàng đặt hàng bất cứ lúc nào cũng có.

+ Bước 3: Mài sản phẩm kỷ niệm chương

Sau khi trải qua bước cắt, kỷ niệm chương thủy tinh vẫn ở dạng thô sơ và cần phải mài giũa để có những đường nét tinh tế, chuẩn chỉ và mềm mại hơn. Công đoạn mài này phải được thực hiện chuẩn xác để sản phẩm theo đúng thiết kế cũng như không để lại bất kỳ 1 lỗi nhỏ nào trên bề mặt hay các cạnh thủy tinh của tặng phẩm.
View attachment 3676

+ Bước 4: Khắc laser

Về cơ bản sau khi trải qua bước 3, kỷ niệm chương thủy tinh đã có hình hài cụ thể nhưng tất nhiên vẫn chưa thể hoàn tất nếu thiếu đi hình ảnh hay các thông tin trên kỷ niệm chương. Cách duy nhất để tạo những hình ảnh và thông tin lên kỷ niệm chương chất liệu thủy tinh chính là khắc laser. Công nghệ khắc laser càng hiện đại, những đường nét hiển thị càng mượt, càng sắc nét và không bị nhòe vừa đảm bảo tính thẩm mỹ lại đảm bảo sự khoa học.
View attachment 3677

+ Bước 5: Lắp ghép kỷ niệm chương

Với những kỷ niệm chương thủy tinh có phần thân và phần đế được làm riêng sẽ phải thêm bước lắp ghép. Keo chuyên dụng được dùng để kết nối phần thân và phần đế kỷ niệm chương vô cùng chắc chắn.

+ Bước 6: Đánh bóng sản phẩm

Đây chính là bước cuối cùng trong quy trình sản xuất sản phẩm kỷ niệm chương thủy tinh. Kỷ niệm chương sẽ bóng, sáng và đẹp nhờ được đánh bóng bằng dung dịch chuyên dụng.
View attachment 3678
Vì sao nên chọn kỷ niệm chương thủy tinh

So với các loại chất liệu khác như pha lê hay gỗ cũng được sử dụng để sản xuất kỷ niệm chương thì chất liệu thủy tinh phổ biến hơn cả. Vậy vì sao kỷ niệm chương thủy tinh lại được yêu thích đến thế?

Vẻ đẹp của kỷ niệm chương thủy tinh: Ngay từ cái nhìn đầu tiên, vẻ đẹp trong suốt và lấp lánh phản chiếu ánh sáng từ kỷ niệm chương thủy tinh sẽ thu hút bất cứ ai. Theo quan niệm phong thủy, sự trong suốt của thủy tinh cũng giống như sự sáng suốt của trí tuệ.
View attachment 3679

Kỷ niệm chương thủy tinh không dễ bị xước: Sử dụng kỷ niệm chương thủy tinh bạn hoàn toàn yên tâm về khả năng chống xước của sản phẩm.

Không bị oxy hóa: Nếu như kỷ niệm chương bằng gỗ rất dễ bị nấm mốc, kỷ niệm chương bằng kim loại rất dễ bị hoen gỉ thì kỷ niệm chương thủy tinh xóa bỏ những hạn chế đó. Theo thời gian, kỷ niệm chương pha lê hay thủy tinh mãi sáng đẹp mà không sợ bị oxy hóa.

Giá thành rẻ: Giá thành của sản phẩm này chắc chắn là ưu điểm rất lớn thuyết phục bạn lựa chọn. Một sản phẩm đẹp, có ý nghĩa lại có giá thành rẻ hơn so với kỷ niệm chương pha lê đương nhiên sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng.
View attachment 3680

Đó là những lý do để kỷ niệm chương thủy tinh luôn được rất nhiều doanh nghiệp, tổ chức lựa họn cho các sự kiện, chương trình của mình. Chắc chắn bất cứ ai nhận được món quà là kỷ niệm chương thủy tinh sẽ cảm thấy vô cùng vui vẻ, hạnh phúc và tự hào.

Địa chỉ mua kỷ niệm chương, cúp thủy tinh uy tín

Công ty quà tặng Đức Đạt là xưởng chuyên sản xuất kỷ niệm chương, cúp pha lê nói chung và kỷ niệm chương thủy tinh nói riêng. Tại đây chúng tôi có rất nhiều mẫu mã kỷ niệm chương thủy tinh đa dạng, phong phú cho khách hàng lựa chọn. Bên cạnh đó, với những khách hàng có nhu cầu đặt sản xuất riêng kỷ niệm chương theo mẫu tự thiết kế, chúng tôi cũng sẵn sàng cung cấp dịch vụ nhanh chóng với mức chi phí cạnh tranh.
View attachment 3681

Kỷ niệm chương thủy tinh tại quà tặng Đức Đạt được sản xuất từ chất liệu thủy tinh cao cấp với dây chuyền hiện đại, từ bàn tay của những người thợ lành nghề. Mỗi sản phẩm khi tới tay khách hàng đều hoàn hảo, không 1 lỗi nhỏ và sẽ đem lại sự hài lòng tuyệt đối.
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
40,399
Bài viết
1,080,598
Members
180,527
Latest member
bancadoithuongxyz
Top