[Cần bán] Quần áo đi phượt cá tính dành cho nữ giá rẻ cần nhượng lại

dathalo

Phượt tử
Nếu bạn chưa biết nên mặc quần áo gì khi đi phượt thì bài viết này xin chia sẻ cho các bạn những bộ đồ phù hợp. Những bộ đồ phù hợp sẽ giúp cho bạn thoải mái trên suốt chặng đường đi mà không cần cầu kỳ, vướng bận gì mà vẫn thể hiện được cá tính.

Một vài lời khuyên cho trang phục khi đi phượt

Trước tiên bạn phải dựa vào lịch trình đi ngắn hay dài mà mang số lượng quần áo cho phù hợp, tránh tình trạng đi phượt ngắn ngày mà bạn mang cả một balo quần áo, như vậy là không cần thiết sẽ kiến cho bạn cảm thấy khó khăn cho việc lựa chọn trang phục.

Thứ hai là phải cân nhắc thời tiết lúc bạn đi như thế nào, mùa bạn đi là mùa nào: đông, hè, thu, xuân…

Những trang phục luôn được các bạn nữ yêu thích khi đi phượt như:

Quần áo jean là một trong những những loại rất dễ mix với giày và phụ kiện theo kèm, mang lại cảm giác thoải mái trong cuộc hành trình khám pháChất liệu Jean không chỉ đẹp và còn dày, bền có có độ co giãn tốt

Tiếp theo phải kể tới áo khoác quân đội mang đến chất bụi là một xu hướng đang làm mưa làm gió trong giới phượt. Mặc style quân đội sẽ mang tới cho bạn vẻ năng động, mạnh mẽ và cá tính tràn đầy sức sống.

Rất gọn gàng và cá tính style quân đội đã làm mê mẩn không biết bao nhiêu cô nàng trong các cung phượt. Cùng với style này bạn cũng nên cho cho mình những chiếc áo thu, đôi giày phù hợp đậm chất như những đôi giày da cao cổ, sẽ giúp bạn nổi bật hơn rất nhiều.

Lâu rồi không mặc, cần nhượng lại, mới mặc có 1 lần thôi, giá: 700k

>> Ai cần cứ inbox skype ronglua95c , mình trả lời nhanh nên yên tâm.
 
Top