What's new

Quần đảo Bà Lụa - Lênh đênh trên biển Ba Hòn...

Sinh

Sát Thủ Chuột
Chỉ vì ham hố cái chuyến Ba Hòn Đầm của anh Sờ-Mông mà không đi được, chị Sao Băng đã mở topic đi Hòn Nghệ - Ba Hòn Đầm và nhận được sự ủng hộ của đông đảo bà con.

Chuyến đi mặc dù không được suôn sẻ như mong muốn nhưng tất cả các thành viên của đoàn đều đã về đến nhà an toàn và nhớ về chuyến đi biển này.

Nhận lời ủy quyền của các thành viên trong đoàn, mình mở topic hồi ức này để cho tất cả mọi người cùng viết nên cảm nhận, suy nghĩ của mình về chuyến đi đến Hòn Nghệ - Ba Hòn Đầm thuộc quần đảo Bà Lụa - Kiên Giang.

Xin mời tất cả bà con vào đây quăng lưới, thả bom nhé.

Mọi người chú ý viết bài của mình theo mạch cảm xúc nhưng cũng theo thứ tự hành trình của chuyến đi nhé, kể cả post hình cũng thế. Mỗi ngày mình sẽ viết về 1 chặng của hành trình, bắt đầu từ nơi xuất phát ở TP. Mỗi 1 chặng sẽ dừng lại 1 ngày để mọi người viết bài ha.
 
Last edited:

azang

Phượt thủ
Haiza.....lại một chuyến đi đã kết thúc, một miền đất mới đã được khám phá, một trải nghiệm thú vị trong hành trình không mệt mỏi của các phuoter. Cám ơn tất cả các bạn đã đã đồng hành cùng tôi, cám ơn chủ thớt Saobang đã tổ chức chuyến đi này, cám ơn Chú Trung, Anh Thuần, Anh Tài... những người dân biển đảo hiền hòa, nhiệt tình và thân thiện.
Sau mỗi chuyến đi, mỗi người đều có những cảm nhận riêng cho mình, với Tôi thì đây là một chuyến đi đến một vùng đất mới chưa được tới, do đó có rất nhiều niềm vui, được nhìn ngắm những hòn đảo xinh đẹp mà thiên nhiên ban tặng cho đất nước Việt Nam mình và trên hết tôi có thêm được những người bạn mới, với đủ mọi lứa tuổi 6x, 7x, 8x, 9x cũng có, mỗi người một tính cách nhưng rất nhiệt tình, thân thiện và vui vẻ. Tất cả đã giúp đỡ nhau rất nhiều để cùng nhau trải qua chuyến đi lênh đênh trên biển đầy cảm xúc thú vị (cái này sẽ được rõ hơn sau này ).
Gửi các bạn của Tôi lời chúc sức khỏe để tiếp tục chinh phục các chuyến đi :L
 

wsunflower

Phượt thủ
Đã hứa là ngày hôm nay nhất định không vào Phượt nhưng cuối cùng vẫn không thể kiềm lòng. Mặc dù tới bây giờ vẫn còn cảm giác lênh đênh trên biển nhưng cũng ráng hy sinh giấc ngủ trưa để mò vào xem hình.
Cám ơn mọi người đã cùng chung tay để có mội chuyến đi rất tuyệt vời, cám ơn saobang, cám ơn ham_vui và cám ơn tất cả mọi người đã cùng trải qua một chuyến đi không thể nào quên.
Và giờ đề nghị các tay máy của đoàn mình show hàng đi. Chống chỉ định các thể loại dìm hàng, hihi
 

Depkep

Phượt thủ
Tìm mãi mới thấy được chổ cho mọi người ăn sáng uống cafe và . . . . ở Rạch Giá.

Và đây cảm giác rất rất rất là sung sướng khi câu được 1 chú cá mú cân nặng 2,2kg của anh Núi

P/S: "lưỡi câu ko có móc ở miệng cá nha các bạn ;)"
 
Last edited:

TINYCAT

Phượt thủ
Tưởng đâu lên tàu rồi là ngon lành cành đào, cứ thế nhổ neo thẳng tiến Hòn Nghệ. Không ngờ gặp sự cố, biên phòng ập đến và ko cho đi. Lý do tàu cá không được chở khách. Bao nhiêu cảm xúc háo hức của 25 thành viên bị các anh biên phòng làm tắt ngủm. Lại lục tục khệ nệ xách hành lý lên bờ chờ mỹ nhân kế đi điều đình với biên phòng.
 

Sinh

Sát Thủ Chuột
Tập 1: Khởi hành
Đi về đã gần 2 ngày rồi mà cảm giác vẫn còn lâng lâng như ngồi trên chuyến xe thú nhún và con tàu trôi vô định. Mỗi lần nghỉ lễ xong là người cứ liêu phiêu như đang ở trên mây theo cảm giác của những chuyến đi.
Theo lịch trình thì tối ngày 9/4 tất cả sẽ tập trung ở CV Tao Đàn lúc 10h để chuẩn bị lên xe. Lúc này là chuẩn bị đi nên nhìn ai cũng tươi tắn, khỏe mạnh như thế này đây:


Mọi người lác đáctới với đồ nghề lỉnh kỉnh và cả cái đuôi nữa:

23h, và cuối cùng xe cũng tới để cho mọi người lên xe và xếp đồ:

 
Last edited:

langtu1973

Phượt thủ
(fun) Xí 1 chổ đẹp ngồi ọp cafe rồi xin ảnh mấy anh đẹp trai xài máy khủng :D viết mới hứng. Chuyến đi rất vui , dù có 1 chút trục trặc nhưng phuot như thế là quá tuyện rồi phải ko những người bạn của tôi ơi. Nhiều cảm xúc quá ko biết bắt đầu từ đâu .=))

Sinh viết tập 1 xong gợi ý luôn phần tiếp theo nha em, người sau s đưa bài lên cao mãi. Và s có những nụ cười vẫn nở trên môi dù chuyến đi đã qua từ lâu lắm ;).
 
Last edited by a moderator:

ham_vui

Phượt thủ
Theo kế hoạch đã lên, đêm ngày 09/04/2011, tất cả thành viên đã có mặt tại CV Tao Đàn với đầy đủ tư trang, hành lý và tràn đầy sự háo hức.
Mọi người tranh thủ trao đổi, làm quen và tạo dáng trước khi lên đường...