What's new

Quy định về box Hồi ức các chuyến đi (từ 17/10/10)

Từ ngày 17/10/2010, các khu vực của diễn đàn Phượt đã được tổ chức lại. Box này nằm trong khu vực Việt Nam, chỉ dành cho các topic về Việt Nam.

Bên cạnh quy định chung của diễn đàn, quy định về topic trong box như sau:

(1). Các topic chia sẻ về chuyến đi của các thành viên, các nhóm, phải tạo trong box Hồi ức này. Tất cả những thành viên tham gia viết bài cần có ý thức xây dựng topic.

(2). Trong 10 ngày đầu từ khi topic được lập, bên cạnh các bài chia sẻ về chuyến đi, các bài trao đổi của thành viên nhóm về vấn đề bên cạnh chuyến đi - nếu không vi phạm quy định chung của diễn đàn - sẽ được chấp nhận. Sau 10 ngày các bài ngoài lề sẽ được xóa để đảm bảo nội dung của topic.

(3). Nếu sau ba ngày kể từ khi lập topic, topic không chia sẻ thông tin về chuyến đi, hoặc quá ít thông tin, thì sẽ được chuyển về box Nhóm phượt, và lưu lại link ít nhất 1 ngày. Topic sau đó sẽ được xóa hẳn sau 10 ngày nếu các thành viên không tập hợp được thành Nhóm.

(4). Nếu topic có nhiều thông tin giá trị, hình ảnh đẹp sẽ được chuyển về các box tương ứng: Miền Bắc, Miền Trung, Miền Nam vào thời điểm phù hợp và lưu lại link ít nhất 3 ngày.

(5). Với những thành viên đã viết bài viết có chất lượng, hoặc được đánh giá là có đóng góp có chất lượng cao, được khuyến khích tạo topic trong các box Miền Bắc, Miền Trung, Miền Nam trực tiếp. Ngược lại, những topic chưa đảm bảo chất lượng sẽ được chuyển từ các box đó ra box Hồi ức.

(6). Các nhận định do Mod của box quyết định. Các thắc mắc có thể gửi thư trực tiếp đến Mod.

(7). Các thắc mắc khác sẽ phải gửi vào box Góp ý - Hỏi đáp, không viết trong khu vực này.

Những quy định có thể thay đổi tùy theo điều kiện hoàn cảnh và sẽ ghi rõ tại tiêu đề topic thời gian cập nhật.
17/10/2010.
 
Last edited by a moderator:

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
51,345
Bài viết
1,122,507
Members
187,122
Latest member
nnat1072000
Top